กันซึมหลังคา

สีกันซึมหลังคาและดาดฟ้า


รูฟซีล กันซึมหลังคาและดาดฟ้า 


 เมื่อพื้นดาดฟ้าและหลังคาสัมผัสกับน้ำฝนหรือมีความชื้นสูง น้ำและความชื้นสามารถไหลผ่านผนังก่ออิฐและส่งผลต่อผนังภายในของคุณได้ซึ่งอาจทำให้

เกิดเชื้อราและความเสียหายที่แก้ไขไม่ได้ ในพื้นที่เขตร้อนชื้นอย่างประเทศไทยนั้นเราจะเจอปัญหาหลังคา ดาดฟ้ารั่วซึมเป็นประจำ ดังนั้น มาดูเคล็ดลับและความสำคัญของการใช้ สี กัน ซึม ในบ้านของคุณกัน

 

ขั้นตอนการใช้สีกันซึมรูฟซีลอย่างถูกต้อง


คุณสามารถป้องกันพื้นดาดฟ้าและหลังคารวมถึงผนังภายนอกของคุณด้วยวิธีการใช้สีกันซึม ดังต่อไปนี้

 

ตรวจสอบข้อบกพร่องของผนังหรือพื้น

กันซึมหลังคา

ก่อนที่จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์กันซึม สิ่งสำคัญคือต้องกำจัดสาเหตุของความชื้นในโครงสร้างตั้งแต่รอยแตกในอิฐ หรือการควบแน่นภายในผนัง ไปจนถึงท่อน้ำที่แตก เมื่อคุณทำการซ่อมแซมแล้ว คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์สีกันซึมรูฟซีล เช่น สีดูลักซ์ อควาเทค อะครีลิคกันซึม ดาดฟ้าและหลังคา สีรองพื้นอเนกประสงค์ ดูลักซ์ พาวเวอร์พลัส

 

ทำความสะอาดรางน้ำ


ปัญหาเกี่ยวกับรางน้ำที่อุดตันไม่เพียงแต่อาจไหลข้ามขอบลงมาตามผนังเท่านั้น แต่ยังกักเก็บน้ำฝนไว้ ซึ่งค่อย ๆ ถูกดูดซับโดยไม้ ซึ่งอาจนำไปสู่ปัญหาต่าง ๆ รวมถึงไม้เน่าการรั่วไหล และเชื้อรา คุณสามารถหลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้ได้โดยทำความสะอาดรางน้ำปีละสองครั้ง

 

ใช้ปูนฉาบและผลิตภัณฑ์สีกันซึม

กป้องกันการรั่วซึม

การฉาบปูนสามารถช่วยปรับปรุงความสวยงาม ทำให้ผนังแข็งแรงขึ้น และป้องกันความชื้นซึมเข้าไป แม้ว่าปูนฉาบภายนอกส่วนใหญ่จะมีคุณสมบัติกันน้ำได้ แต่คุณสามารถขจัดปัญหาการซึมของน้ำและป้องกันการเกิดซ้ำได้โดยการเติมส่วนผสมป้องกันการรั่วซึมลงในปูนฉาบได้

 

เตรียมพื้นผิวก่อนทากันซึม


ก่อนอื่นต้องทำให้ผนังของคุณอยู่ในสภาพดีก่อน ใช้ดูลักซ์ อะครีลิค วอลล์ฟิลเลอร์ เพื่ออุดโป๊วรอยแตกร้าว แต่หากรอยแตกร้าวมีขนาดใหญ่แนะนำให้ใช้ปูนซีเมนต์ฉาบบริเวณที่แตกร้าว ปล่อยให้ผนังแห้งสนิทเพื่อให้แน่ใจว่ามีการยึดเกาะที่ดี ก่อนทาสีกันซึม

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...