เฉดสีทาบ้านภายนอก

เฉดสีทาบ้านภายนอก

สิ่งแรกที่คนภายนอกจะเห็นบ้านของเราก่อนเข้าในตัวบ้านคือด้านนอกบ้าน และแน่นอนว่าทรรศนคติในการตัดสินใจใดๆทั้งหมดว่าบ้านนี้มีการตกแต่งที่ดี สะอาดหรือไม่นั้น ก็เริ่มจากการมองภาพลักษณ์ภายนอกบ้านนี้ 

ยิ่งมีภายนอกบ้านที่น่ามองเท่าไหร่ ก็มีชัยไปกว่าครึ่งเท่านั้น นอกจากที่เราจะเริ่มจากการดูแลสภาพภายนอกบ้านให้สะอาดตาขึ้น เรายังสามารถปรับเปลี่ยนเฉดสีทาภายนอกให้น่ามองได้มากขึ้นด้วย นอกจากจะใช้สีขาวที่เป็นสีพื้นและใช้กันอย่างแพร่หลายแล้ว ยังมีอีกหลายเฉดสีที่สามารถทำมาปรับใช้กับตัวบ้านภายนอกเพื่อเป็นการปรับเปลี่ยนสไตล์ของบ้านหลังนั้นๆได้อีกด้วย

สไตล์เฉดสีที่สามารถนำมาทาบ้านภายนอกได้ง่ายๆ

นอกจากสีพื้นธรรมดาจะเป็นที่นิยม เพราะเป็นสีที่เลือกซื้อขายอย่าง สีขาว แต่แท้จริงแล้วยังมีอีกหลายสีที่นำมาปรับใช้กับภายนอกบ้านได้ ด้วยสีดังต่อไปนี้

1.เลือกเฉดสีกลางโทนเย็น

ในการปรับบ้านให้ดูเย็นขึ้นง่ายๆ คือการเลือกเฉดสีทาบ้านภายนอกที่สะท้อนแสง แต่ในขณะเดียวกันเมื่อมองไปยังสีนั้นๆก็ให้ความรู้สึกเย็นสบาย การเลือกเฉดดังกล่าวนี้หลายคนมักมองข้ามเนื่องจากอาจคิดว่าเป็นสีที่ไม่น่าจะนำมาทาภายนอกได้ แต่ความจริงแล้ว การเลือกสีโทนอ่อนดังกล่าวนี้ นอกจากจะช่วยเพิ่มความเย็นให้แก่ตัวบ้านแล้ว แต่ยังรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่มอง

2.เฉดสีกลางโทนอบอุ่น

ความอบอุ่นตลอดทั้งปีท่ามกลางอากาศร้อนหรืออากาศหนาว ก็เป็นสิ่งที่บุคคลอย่างเรารู้สึกดีด้วยเสมอ ด้วยการหยิบโทนสีที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นและทาภายนอกบ้านนี้ นอกจากทำให้บ้านของคุณให้ความรู้สึกแพงแล้ว ยังบ่งบอกถึงความคลาสสิคของเจ้าของบ้านได้อย่างดี ซึ่งจะเห็นว่าด้วยการทาสีง่ายๆนี้ก็สามารถเปลี่ยนทรรศนคติของเราได้อย่างมาก

3.เฉดสีขาว

สียอดนิยม แต่ในปัจจุบันนี้ด้วเทคโนโลยีของ Dulux ที่สามารถเปลี่ยนความจำเจของโทนสีขาวให้สนุกมากยิ่งขึ้น ซึ่งเราสามารถเลือกเฉดสีที่ต้องการได้เช่น เฉดสีขาวอมเทา ที่จะเพิ่มความนุ่มลึกแต่ยังแฝงไปด้วยความเรียบง่ายเสมอ 

4.เฉดสีเขียวนกเป็ดน้ำ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ การเลือกทาเฉดสีทาบ้านภายนอกสีเขียวก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่จะเติมเต็มความฝันของคุณ ด้วยโทนสีที่หลากหลายนี้สามารถทำให้ภายนอกบ้านของคุณดูอบอุ่นและยังมีความเป็นของตัวเองได้มาก แม้ว่าการเลือกใช้สีเขียวในบางครั้งอาจจะรู้สึกแปลกตาไปอย่างมากแต่ด้วยเฉดสีเขียวนกเป็ดน้ำนี้จะทำให้สีเขียวที่คุณชื่นชอบดูซอฟท์ลงอย่างมาก

การใช้เฉดสีดังที่กล่าวมานี้ สามารถเลือกปรับเปลี่ยนได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายราคาแพงอย่างการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เพื่อมาตกแต่ง ด้วยการปรับสีทาภายนอกให้ดูน่าสนใจและน่าดึงดูดมากขึ้น นอกจากช่วยปรับเปลี่ยนสไตล์บ้านให้เป็นในแบบของเราแล้ว แต่ยังช่วยเพิ่มบรรยากาศของบ้านที่เราต้องการได้ในทันที

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...