วิธีการสร้างสรรค์บรรยากาศตกแต่งที่สวยหรูแต่ทันสมัย<br> โดยใช้สีกลางโทนร้อน งานผ้าที่สวยนุ่มนวล<br> และการสร้างบรรยากาศด้วยแสงไฟ

ตกแต่งห้องนอนให้สวยทันสมัยและดูโรแมนติก

เคล็ดลับการตกแต่งห้องนอนให้สวยหรูแต่ทันสมัย

ฝันดีทุกคืน

หากคุณกำลังตกแต่งห้องนอนสำหรับคนสองคนซึ่งมีรสนิยมต่างกัน เป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องค้นหาสไตล์ที่เหมาะสำหรับทั้งคู่

หากต้องการสร้างบรรยากาศโแมนติก คุณไม่จำเป็นต้องใช้ผ้าพิมพ์ลายผู้หญิงและผ้าลูกไม้เสมอไป ตรงกันข้าม ลองจับคู่สีที่อ่อนโยนแต่โดดเด่นกับงานผ้าที่นุ่มนวลบางเบา วิธีนี้จะช่วยสร้างบรรยากาศชวนฝันที่ทั้งดูสวยหรูและทันสมัย

เพิ่มความอบอุ่น

คุณจะพบว่าสีกลางโทนอบอุ่นก็ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายและต้อนรับสำหรับห้องนอนได้เป็นอย่างดี ในที่นี้ ห้องนอนทาด้วยสีขาวไข่มุก (ผสมกับสีชมพูเล็กน้อย) ซึ่งเป็นสีรองพื้นที่เหมาะอย่างยิ่ง และดูสวยน่าทึ่งเมื่อจับคู่กับโทนสีเทา ตั้งแต่สีเทาหินไปจนถึงชาร์โคล

ในที่นี้ เราใช้สีแอปพริคอตแกมทองตกแต่งที่ผนังด้านหนึ่งเพื่อเพิ่มบรรยากาศอบอุ่นเป็นพิเศษให้กับพื้นที่ ทำให้บรรยากาศโดยรวมดูอ่อนโยนนุ่มนวลขึ้น

ผ่อนคลายความรู้สึกและประสาทสัมผัส

เทคนิคในการสร้างบรรยากาศโรแมนติกสำหรับห้องนอนก็คือ การตกแต่งด้วยงานผ้าที่สวยงามและสร้างบรรยากาศด้วยแสงไฟสลัว ลองเปลี่ยนไฟเพดานเป็นการใช้โคมไฟตั้งโต๊ะและตั้งพื้นเพื่อมอบแสงสว่างที่อ่อนโยนลง ตกแต่งเตียงนอนด้วยงานผ้าบางเบาและเป็นธรรมชาติ เช่น ผ้าคอตตอนบริสุทธิ์ และผ้าคลุมขนแกะ อันดับสุดท้ายให้ตกแต่งด้วยเทียนไขที่สวยงามและแจกันดอกไม้สด