ตกแต่งห้องนอนวัยรุ่นสไตล์ร่วมสมัยที่จะเหมาะกับพวกเขาไปอีกนาน โดยการทาสีกลางโทนอบอุ่นเป็นพื้นหลัง และใช้ของตกแต่งในสไตล์ที่สะท้อนบุคลิกเฉพาะตัวของเจ้าของห้อง

ห้องนอนที่สวยถูกใจสำหรับวัยรุ่น

เรียนรู้วิธีการตกแต่งห้องสำหรับวัยรุ่นที่จะเหมาะกับพวกเขาไปอีกนาน

ออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

สีกลางไม่จำเป็นต้องดูจืดชืดและน่าเบื่อเสมอไป แต่กลับเป็นฉากหลังที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวัยรุ่นในการแสดงออกถึงบุคลิกเฉพาะตัวของพวกเขา เมื่อพวกเขาโตขึ้นพาเลตต์สีกลางจะช่วยให้สามารถปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์และบรรยากาศของห้องนอนได้ตามใจ เพียงแค่เปลี่ยนงานศิลปะแขวนผนังและงานผ้าตกแต่งที่สะท้อนอายุความสนใจ และความใฝ่ฝันของเจ้าของห้อง

ฉีกกฎเกณฑ์

ห้องนอนสไตล์ร่วมสมัยนี้หลีกเลี่ยงการใช้สีสันสดใสที่อาจจะดูเด็กเกินไปเมื่อเวลาผ่านไป แต่เปลี่ยนมาใช้วิธีการจับคู่สีกลางโทนอบอุ่นสองสีเข้าด้วยกัน คือสีเขียวไข่เป็ดกับสีน้ำตาลอมเทา พาเลตต์สีอ่อนนี้จะเป็นเสมือนผืนผ้าใบที่ว่างเปล่าสำหรับการติดรูปโปสเตอร์ และหน้ากระดาษที่ฉีกจากนิตยสารเล่มโปรด รวมทั้งการตกแต่งด้วยแพทเทิร์นที่ดูน่าสนใจและวัสดุที่มีพื้นผิวหลากหลาย เช่น หมอนอิง พรมปูพื้น และผ้าปูที่นอน

เติมความเปรี้ยวซ่า

โทนสีกลางสามารถเติมสีสันได้ด้วยการใช้เทคนิคสีตัดกันด้วยการเพิ่มสีฉูดฉาดเข้าไปเล็กน้อย คุณอาจจับคู่สีเขียวไข่เป็ดกับสีน้ำตาลอมเทา และแต่งแต้มด้วยสีส้มเข้มหรือสีเหลืองสดสว่างโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งในโทนสีดังกล่าว เช่น โคมไฟข้างเตียงหรือเก้าอี้สำหรับโต๊ะทำงานก็ย่อมได้

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...