คุณไม่จำเป็นต้องทุ่มเงินมหาศาลไปกับเฟอร์นิเจอร์สุดหรูเพื่อตกแต่งห้องนอนในสไตล์เดียวกับโรงแรมบูติค เพียงแค่การทาสีก็สามารถแปลงโฉมห้องนอนให้ดูสวยหรูขึ้นได้

ห้องนอนสุดหรูในงบประมาณที่จำกัด

นอนหลับพักผ่อนอแบบมีสไตล์ในห้องนอนที่ทาสีตกแต่งอย่างงามหรูแต่ใช้เงินไม่มาก

"อยากตกแต่งห้องนอนใหม่ให้ดูสวยหรู โดยไม่ต้องใช้เงินมากได้อย่างไร"

จากการสำรวจความคิดเห็นในทั่วโลกของเราพบว่า 37% ของเจ้าของบ้านบอกว่า ห้องนอนหลักเป็นห้องที่สำคัญที่สุดที่ต้องตกแต่งเมื่อมีการย้ายบ้านหรือซื้อบ้านใหม่

ทั้งนี้ ไม่น่าแปลกใจเลยที่ห้องนอนเป็นห้องที่สำคัญสำหรับเรา เพราะเราใช้เวลาครึ่งหนึ่งของชีวิตในห้องนี้ แต่ห้องนอนไม่ใช่ห้องสำหรับการนอนหลับเท่านั้น ห้องนอนยังเป็นพื้นที่ที่เราสามารถเอนหลังพักผ่อนและละทิ้งความกังวลต่างๆ จากการทำงานไว้ข้างนอกได้อีกด้วย

โชคดีที่คุณไม่จำเป็นต้องทุ่มเงินมหาศาลไปกับเฟอร์นิเจอร์สุดหรูเพื่อตกแต่งห้องนอนในสไตล์เดียวกับโรงแรมบูติค เพียงแค่การทาสีคุณก็สามารถแปลงโฉมห้องนอนให้ดูสวยหรูขึ้นได้โดยไม่ยากเลย ลองทำตามคำแนะนำของผู้เชียวชาญจากสีดูลักซ์ แล้วเลือกโทนสีการตกแต่งที่ตอบโจทย์ของคุณมากที่สุด

โทนสีของอัญมณี

สีสันอันล้ำลึกของอัญมณีล้ำค่ามอบเฉดสีที่งดงามน่าทึ่งให้กับโทนสีนี้ คุณสามารถตกแต่งห้องด้วยสีแบบด้านและมันวาวผสมกัน เพื่อเลียนแบบความงดงามล้ำลึกของสีอัญมณี

สีสันอันสวยงามของอัญมณีล้ำค่าถ่ายทอดออกมาเป็นพาเลทท์สีที่งดงามน่าทึ่ง คุณสามารถทาเฉดสีเหล่านี้ที่ผนังด้านใดด้านหนึ่งเพื่อให้ดูสวยงามนุ่นวล หรือมองหาโต๊ะเครื่องแป้งและเก้าอี้สีดสดที่มีผิวมันวาวเพื่อสร้างความน่าสนใจและมีเอกลักษณ์ให้กับห้องนอนนี้

คู่สีแนะนำ Gulf Blue | Wildflower Signature Blue | Arctic Night 

สีมิดไนท์บลู

จินตนาการถึงท้องฟ้ายามค่ำคืนและทาสีผนังของคุณด้วยสีน้ำเงินเข้มที่สุดเพื่อสร้างบรรยากาศห้องนอนที่ลึกลับน่าค้นหา อีกทั้งยังให้ความรู้สึกของการต้อนรับในแบบสบายๆ อีกด้วย

ลองนึกถึงท้องฟ้ายามค่ำคืนแล้วเปลี่ยนสีห้องนอนของคุณด้วยสีน้ำเงินเข้มเพื่อสร้างบรรยากาศลึกลับน่าค้นหา แต่ขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกของการต้อนรับในแบบสบายๆ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไสตล์โมเดิร์น เพิ่มลูกเล่นด้วยกระจกเพื่อสะท้อนแสงไปรอบๆ ห้อง ให้เกิดบรรยากาศแบบหรูหรา

คู่สีแนะนำ Arctic Night Krimson Lake

สีเงินที่สวยแบบประณีต

สีเงินอ่อนช่วยมอบความสวยสง่าและดูเป็นผู้ใหญ่ ลองจับคู่สีนี้กับสีโทนเข้มเพื่อสร้างลุคแบบเรียบๆ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์

สีเงินเฉดอ่อนจะให้ความรู้สึกแบบผู้ใหญ่ที่สวยสง่า และสามารถใช้ตกแต่งเข้ากับสีอื่นๆได้เกือบทุกสี ลองทาสีผนังด้านหลังหัวเตียงด้วยสีเงินโทนเข้มเพื่อสร้างลุคแบบเรียบๆ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์

คู่สีแนะนำ Universal Grey Seal Grey

สีแดงโทนเข้ม

เลือกสีแดงเบอร์รี่เข้มให้ห้องนอนโดยตกแต่งเพียงเล็กน้อยเพื่อไม่ให้ดูหวือหวาเกินไป แต่ก็มีพลังมากพอในการสร้างความน่าสนใจ

สีแดงเพิ่มความน่าสนใจให้กับห้องได้ทันที คุณอาจเลือกใช้สีแดงเบอร์รี่เข้มสำหรับตกแต่งห้องนอนเพียงบางจุดเพื่อไม่ให้ดูหวือหวาเกินไป แต่ก็มีพลังมากพอที่จะสร้างความน่าสนใจ

คู่สีแนะนำ Frankly Scarlet Plum Jam

สีโมโนโครมที่ดูทันสมัย

สีเงินเฉดอ่อนจะให้ความรู้สึกแบบผู้ใหญ่ที่สวยสง่า และสามารถใช้เป็นสีตกแต่งสำหรับสีอื่นๆ ได้เกือบทุกสี

การจับคู่สีขาวและสีดำเข้าด้วยกันนั้นมักมอบความสวยทันสมัยแบบไม่ต้องใช้ความพยายามเลย คุณอาจเลือกของตกแต่งงานไม้สีขาวและสีดำ หรือเลือกสองสีนี้สำหรับผนังของคุณก็ได้เพื่อให้ดูสวยสง่า หรืออาจจะลองอะไรใหม่ๆ ด้วยการทาสีลายทางหรือใช้เทคนิคการไล่เฉดสีจากสีดำไปสีขาวเพื่อสร้างจุดดึงดูดสายตาที่ล้ำสมัย

คู่สีแนะนำ Deep Onyx Winter Hills


เคล็ดลับสำคัญ 
เลือกชุดเครื่องนอนสีขาวกับผ้าคลุมเตียงเนื้อนุ่มและหมอนอิงกำมะหยี่ ก็สามารถสร้างลุคสไตล์โรงแรมบูติคได้แบบประหยัด


สามารถค้นหาไอเดียห้องนอนสวยๆเพิ่มเติมได้ที่นี่ หรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสีสันของเราได้ที่ โทรศัพท์ 0-2856-9898

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...