ไอเดียแต่งบ้านแฟชั่นไม่ตกเทรนด์

ไอเดียแต่งบ้านแฟชั่นไม่ตกเทรนด์

ในแต่ละยุคสมัยมีความนิยมที่แตกต่างกัน ด้วยไอเดียสดใหม่นี้จะช่วยเปิดมุมมองการแต่างบ้านให้คุณได้ทันที

หลายคนอาจอยู่ในบ้านของตนเองมาเป็นเวลากว่าหลายสิบปี หากแต่เมื่อยุคสมัยเกิดการเปลี่ยนแปลงไป คุณอาจรู้สึกไม่สดชื่นเช่นเดียวกับตอนที่ย้ายเข้ามายังบ้านใหม่ ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถใช้ไอเดียง่าย ๆ ในการตกแต่งพื้นที่หรือห้องต่าง ๆ ที่สามารถทำได้ด้วยตนเอง ตัวอย่างเช่น การปรับสีผนังบ้านให้เหมาะกับเฟอร์นิเจอร์ที่มีอยู่ของคุณ หรือแม้แต่การรีโนเวทห้องใหม่ด้วยการเล่นโทนสีให้น่ามองมากยิ่งขึ้น ด้วยวิธีการง่าย ๆ ดังล่าวนี้ คุณสามารถเริ่มทำได้เลยโดยไม่ต้องวางแผนมากนัก 

เข้าสู่ยุคมินิมอลเพียงเปลี่ยนสีห้อง

วิธีการที่ง่ายที่สุดสำหรับชาวมินิมอลยุคใหม่นี้คือความเรียบง่าย คุณสามารถเริ่มได้จากการทาสีพื้น ๆ อย่าง MARBLE FALLS ที่ไม่ใช้สีขาวโพลน แต่ยังมีเนื้อสีคล้าย ๆ กับหินอ่อน จากนั้นสามารถนำของตกแต่งที่เน้นสีขาวเพื่อเป็นการเน้นย้ำความรู้สึกของชาวมินิมอลนี้ได้อีกด้วย

กล้าเล่นสีทันสมัยด้วยสีเขียวเข้ม

แม้ว่า สี ห้อง นอน ยอด นิยมอาจจะเป็นสีขาวก็ตาม หากการปรับเปลี่ยนให้มีความทันสมัยด้วยไอเดียการ ตกแต่งห้องนอน สีเขียวเข้ม เช่น Dramatic Rainforest สีที่จะเปลี่ยนบรรยากาศห้องของคุณให้เหมือนกับป่าทึบอันชุ่มฉ่ำ ในขณะเดียวกัน ก็สามารถลองนำเฟอร์นิเจอร์ประเภทไม้มาวางเพื่อตัดกับสีเขียวเข้มได้นี้

ไอเดียสีเหลืองให้ความรู้สึกกระชุ่มกระชวย

สีที่จะให้ความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่มองคือสีเหลือ หากคุณลองเปลี่ยนห้องของคุณด้วยการเลือกสีทาผนังห้องอย่าง Lemon Lady ในห้องครัว หรือห้องนั่งเล่น ก็จะช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศในห้องนั้น ๆ ของคุณให้ทันสมัยในพริบตา จากนั้นคุณสามารถลองนำของตกแต่งบ้านสมัยใหม่ที่จะช่วยเพิ่มรายละเอียดของห้องให้น่ามองมากยิ่งขึ้น

ลองสีพาสเทลในห้องนอนของคุณ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบอัปเดตเทรนด์ ตกแต่งบ้าน ใหม่อยู่เสมอ คุณอาจหลงรักโทนสีพาสเทลอย่าง สี ห้อง นอน ยอด นิยม CARNATION สีม่วงแสนหวานที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในห้องขนมหวาน นอกจากนี้ยังมีเฉดสีพาสเทลอื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามใจคุณ

นอกจากการเริ่มต้นจากการตกแต่งห้องนอนของคุณด้วยไอเดียการแต่งห้องสไตล์โมเดิร์นแล้ว คุณยังสามารถเปลี่ยนห้องอื่น ๆ ของคุณได้จากไอเดียโทนสีทันสมัย และคุณสามารถเริ่มได้จากการทาสีผนังห้อง ซึ่งคุณจะเห็นได้ว่า เพียงแค่การปรับเปลี่ยนเพียงเล็กน้อย ก็ช่วยเพิ่มความน่าสนใจของห้องคุณเหมือนได้บ้านใหม่จากไอเดียง่าย ๆ นี้

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...