สีห้องนอนสบายตา

คำแนะนำในการเลือกสีห้องนอนที่ง่ายที่สุด

 

สนุกกับการตกแต่งห้องนอนที่เหมาะกับคุณ เพียงปรับเปลี่ยนเล็กน้อยก็เหมือนได้ห้องนอนใหม่ที่น่านอนมากกว่าที่เคย

ใครจะรู้ว่าการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยแต่ช่วยนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ได้ทันที โดยเฉพาะกับห้องนอนของคุณที่จะต้องใช้งานทุกวัน หากคุณกำลังเลือกว่าทาห้องสีอะไรดี สามารถทำตามด้วยวิธีการปรับเปลี่ยนง่าย ๆ จากการเลือกสีห้องนอนสบายตาที่จะช่วยให้บรรยากาศภายในห้องนอนดูอบอุ่นและน่านอนมากยิ่งขึ้น

เคล็ดลับง่าย ๆ ที่ช่วยเสกห้องนอนของคุณให้น่านอนมากยิ่งขึ้น

การมีเฟอร์นิเจอร์เก๋ ๆ ในห้องนอนอาจเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้ห้องนอนของคุณดูโดดเด่นหรือสวยงามก็ได้ หากแต่สิ่งหนึ่งที่จะบ่งบอกว่าห้องนอนของคุณดูใหม่หรือดูทันสมัยหรือไม่นั้นก็คือสีทาห้องนอนนั่นเอง ดังนั้น การเลือกสีทาห้องนอนจึงเป็นองค์ประกอบสำคัญในการปรับแต่งห้องนอนของคุณ

เลือกสีโทนเย็นกับห้องนอนของคุณ

หนึ่งในสีห้องนอนสบายตาที่จะช่วยให้ห้องนอนดูเย็นสบายและร่มรื่นคือสีโทนเย็น เช่น โทนสีเทา อย่างไรก็ตาม การใช้โทนสีเทานั้นก็ไม่ได้หมายถึงการทาสีเทาเสมอไม่ เพราะคุณยังสามารถเลือกโทนสีเทาที่มิกซ์แอนด์แมทซ์กับโทนสีอื่น ๆ ได้ เช่น โทนสีฟ้าอย่าง SPA BLUE 70BG 40/050 หรือโทนสีส้ม เช่น River Revolution 54YY 63/072 

เปลี่ยนห้องนอนห้องโปรดเป็นสีเหลืองสุดว้าว

หลายคนอาจกังวลกับการใช้สีเหลืองในห้องนอนอาจเป็นสีที่เข้ากันยาก หากคุณกำลังมองว่าทาห้องสีอะไรดี คุณอาจเลือกสีเหลืองนี้ได้เลยเพราะคุณสามารถพบกับโทนสีเหลืองในเฉดสีต่าง ๆ เช่น สีเหลืองโทนอ่อนอย่าง Astral Light 62YY 83/382 หรือ เปลี่ยนเป็นห้องนอนสุดชิคด้วยสีเหลืองเก๋ ๆ อย่าง GREEN LEMON 54YY 69/747 ก็ได้เช่นกัน

ใช้สีห้องนอนสีขาวแต่ไม่น่าเบื่อ

คุณอาจพบกับตัวเลือกสีห้องนอนสีขาวหลากหลายเฉดสี หากแต่การใช้โทนสีขาวเพียงอย่างเดียวอาจเหมือนเดิมและไม่ดูแตกต่าง ดังนั้น ลองเลือกโทนสีขาวที่ผสมกับสีอื่น ๆ เช่น โทนส้มอย่าง Chantilly Cream 38YY 85/096 หรือ โทนชมพูอย่าง TEACUP 55YR 83/024 ด้วยการใช้ลูกเล่นดังนี้ คุณสามารถได้ห้องนอนสีขาวพร้อมกับโทนสีอื่น ๆ ที่ทำให้ห้องนอนของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

สีห้องนอนสบายตาจะเป็นตัวเลือกให้คุณนอนหลับพักผ่อนได้ตลอดทั้งคืน นอกจากจะช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศในห้องนอนได้แล้ว ยังเพิ่มความอบอุ่นและน่านอนมากยิ่งขึ้น

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...