ตัวเลือกสีสำหรับการตกแต่งห้องนอน

การเลือกสีห้องนอนอย่างที่คุณใฝ่ฝัน

ตัวเลือกสีสำหรับการตกแต่งห้องนอน

ห้องนอนเป็นเหมือนจุดหมายปลายทางของวันที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน  การที่เรา มีห้องนอนที่สบายตาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์ที่เป็นตัวตนของคุณ   จะช่วยเพิ่มบรรยากาศความสุขพร้อมทั้งปรับเปลี่ยนโหมดการพักผ่อนให้มีความสดชื่นมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนรุ่นใหม่ที่กำลังวิ่งตามความฝัน หรือต้องการปฏิบัติงานใดๆ ให้ได้ตามเป้าหมาย การได้พักผ่อนในห้องนอนที่ตนเองชอบยิ่งทำให้คุณรู้สึกมีพละกำลังในการต่อสู้ในวันต่อไปได้อีก ยิ่งไปกว่านั้น การเริ่มต้นปรับเปลี่ยนห้องนอนตามความฝันของคุณก็มีเพียงไม่กี่ขั้นตอน และสามารถเริ่มต้นง่ายๆด้วยการทาสีห้องนอนด้วยเฉดสีที่คุณชื่นชอบซึ่งเราจะได้กล่าวถึงในบทความนี้

สีใดบ้างที่สามารถนำมาตกแต่งห้องนอนของคุณได้

ในปัจจุบันมีหลายเฉด สีห้องนอน ที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกสรรได้ตามความต้องการ หนึ่งในรูปแบบสีที่ได้รับความนิยมคือสีพื้นฐาน เช่น สีขาว สีเบจ อย่างไรก็ตามในปัจจุบันนี้คุณสามารถเลือกโทนสีได้ตามใจและเล่นสนุกกับสีสัน มิกซ์ แอนด์ แมทช์ ได้มากขึ้น   ด้วยการผสมสี ในแบบของคุณ

1.สีเอิร์ธโทนสำหรับชาวมินิมอล

เป็นที่ปฏิเสธไม่ได้ว่า โทนสีมาแรงที่สุดในปัจจุบันคือสีขาว หรือสีอ่อน เพราะเทรนด์ยุคใหม่ที่เน้นการประหยัดและใช้ของเท่าที่จำเป็น รวมทั้งการปฏิเสธความฟุ่มเฟือยใดๆ ดังนั้น การเลือกใช้สีพื้นในความหมายของชาวมินิมอล ได้แก่ โทนสีขาว หากแต่คุณสามารถเพิ่มลูกเล่นของสีได้ เช่น สี Smoky IC200 หรือมินิมอลแบบเกาหลีอย่าง Ivory Sparkle   เป็นต้น

2.เพิ่มความอบอุ่นอย่างมีสไตล์ด้วยโทนสีส้ม

แม้ว่าการรับรู้ถึงการใช้โทนสีส้มกับพื้นผนังห้องนอน จะทำให้เกิดความรู้สึกว่าเป็นเฉดสีที่ฉูดฉาดมากเกินไป หากแต่ความจริงแล้ว คุณสามารถเลือกโทนสีส้มที่สร้างความอบอุ่นในห้องนอนแบบง่าย เช่น Northern Sunrise  

3.ทำห้องนอนให้สดใสด้วยโทนสีเขียว

เชื่อหรือไม่ว่า การใช้สีเขียวในห้องนอนช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้มากขึ้น

ซึ่งโทนสีเขียวนั้น จะทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความสดชื่น เช่น GRECIAN GREENแค่นี้คุณก็จะได้ห้องนอน  ใหม่ที่รู้สึก สดชื่น เย็นสบาย มากขึ้น

4.ให้ความรู้สึกเหมือนห้องนอนตากอากาศ

หากคุณชื่นชอบการไปเที่ยวทะเล แต่อาจติดที่ว่าสถานการณ์ไม่เอื้ออำนวย คุณสามารถเปลี่ยนห้องนอนคุณให้เหมือนกับการพักผ่อนได้ด้วยสี DIAMOND BLUE 

จะเห็นได้ว่ามีตัวเลือกโทนสีมากมายที่คุณสามารถเลือกสรรได้ตามใจ นอกจากจะช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศในห้องนอนของคุณได้แล้ว ยังทำให้ภาพรวมของห้องเปลี่ยนไปตามโทนสีต่างๆ ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์หรือของแต่งห้องที่เข้ากันได้ดีกับเฉดสีดังกล่าวเพื่อให้ห้องนอนของคุณเกิดความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...