ออกแบบสีบ้านด้วยสีของดอกไม้เชียงใหม่

นำสีของดอกไม้มาใช้กับบ้านของคุณ

เปลี่ยนโทนสีบ้านเดิม ๆ ให้มีสีสันที่สดใสมากขึ้นด้วยสีของดอกไม้จากเชียงใหม่ เพิ่มความสดใสและให้บ้านของคุณน่าอยู่ขึ้นกว่าเดิมด้วยสีต่อไปนี้

สีม่วงลาเวนเดอร์

ให้คุณออกแบบสีบ้านด้วยสีม่วงลาเวนเดอร์ เช่น LAVENDER LULLABY 70RB 83/026 ที่เป็นการจำลองสีจริงเหมือนกับทุ่งลาเวนเดอร์จากเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังเป็นสีโทนเย็นที่จะทำให้พื้นที่ในบ้านรู้สึกได้ถึงความเย็นสบายมากยิ่งขึ้น และยิ่งเพิ่มไอเท็มตกแต่งด้วยสีขาวแล้วยิ่งทำให้ดูเข้ากันมากขึ้นไปอีก 
 

สีเขียวจากต้นไม้

สาวเชียงใหม่ที่ชื่นชอบธรรมชาติจะต้องกดถูกใจสีเขียว FOREST GREEN 07GG 08/244 นี้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะการนำมาแมตซ์กับสีน้ำตาลหรือสีขาว ก็จะยิ่งช่วยให้บ้านของคุณดูโดดเด่นและเป็นธรรมชาติมากขึ้นอีกด้วย
 

เพิ่มความเย็นและสดใสด้วยสีชมพู

ลองออกแบบสีบ้านด้วยสี Cherry Touch 80RR 77/083 ที่จำลองจากต้นเชอรี่ในเทศกาลเชียงใหม่จากแรงบันดาลใจที่ต้องการให้พื้นสีตรงกับสีธรรมชาติมากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น ลองเพิ่มไอเท็มปรับลุคอย่างของน่ารักแบบสายหวานก็จะยิ่งทำให้ห้องของคุณเหมือนทุ่งเชอรี่ดังต้องการในทันที
 

ลองสีหวานให้สุด

หากคุณมีของตกแต่งบ้านที่อยู่ในโทนหวานอยู่แล้ว สามารถเลือกใช้สีชมพูอย่าง Strawberry Bonbon 36RR 75/114 ด้วยแรงบันดาลใจจากสวนสตรอเบอรี่ในเทศกาลเชียงใหม่ที่คุณสามารถนำความหวานแหววนี้มาใช้ในห้องของคุณได้เลย หากคุณกำลังมองหาสีทาผนังใหม่ ๆ สามารถเลือกใช้สีนี้ได้เลย
 

รับห้องที่สดใสจากสีเหลือง

หนึ่งในสีที่สามารถเข้ากับของตกแต่งบ้านได้อย่างดีเยี่ยมคือสีเหลือง โดยเฉพาะสีลูกแพร์จาก SPRING PEAR 75YY 87/137 ที่จะเสกห้องของคุณให้กลับมาสดใสยิ่งกว่าเดิมทันที ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นสีที่เข้ากันได้ดีกับของตกแต่งทุกอย่างในบ้านของคุณ

หนึ่งในเทศกาลที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องคือเทศกาลดอกไม้ในจังหวัดเชียงใหม่ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชื่นชอบและหลงใหลในสีสันของดอกไม้ สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดตอนนี้คือคุณสามารถนำสีโปรดจากดอกไม้มาอยู่ในบ้านของคุณได้แล้ว! ด้วยการเลือกสีที่ได้มาตรฐานจากตารางสีดูลักซ์ที่สามารถผสมสีที่ต้องการให้กับคุณได้เลยตอนนี้

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...