แนวคิดการวาดภาพจิตรกรรมฝาผนัง

ไอเดียจิตรกรรมฝาผนังด้วยแรงบันดาลใจจากภูมิทัศน์แบบไทย


มหัศจรรย์สีน้ำ: สร้างศิลปะจากภูมิทัศน์ไทย


ความสดชื่น ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา ผ่อนคลาย และความเสน่หา เป็นหนึ่งในจุดสำคัญของสีน้ำ โดยเฉพาะการนำสีน้ำมาใช้กับการออกแบบภูมิทัศน์และวิวต่าง ๆ ก็ยิ่งลงตัวได้อย่างดีเยี่ยม หนึ่งในข้อดีของกาตกแต่งผนังที่ได้รับไอเดียจิตรกรรมฝาผนังทั้งงานวิวทิวทัศร์ ต้นไม้ และการออกแบบตามธรรมชาติรูปแบบอื่น ๆ จะช่วยผสมผสานการตกแต่งภายในของคุณด้วยให้ก้าวล้ำไปได้อีกระดับ

ในปัจจุบันนี้มี แนวคิดการผสมสี ที่หลากหลายรูปแบบ และก็มีงานศิลปะหลายงานที่ใช้สีน้ำในการวาดลวดลาย อย่างไรก็ตาม เมื่อลองใช้สีน้ำมารังสรรค์ภูมิทัศน์ของประเทศไทยในพื้นที่ที่คุณชอบ เช่น สวนดอกไม้ในจังหวัดเชียงใหม่ ตลาดน้ำอัมพวา ตลาดกลางคืนที่เยาวราช เชื่อหรือไม่ว่าการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยดังนี้ช่วยเพิ่มบรรยากาศห้องของคุณให้ดูแพงและน่ารื่นรมย์ได้อย่างมาก

จิตรกรรมฝาผนัง

ตัวอย่างเฉดสีน้ำสำหรับนำมาใช้เป็นสีหลักให้กับงานจิตรกรรมของคุณ

การเลือกโทนสีหลักเป็นเรื่องพื้นฐานก่อนที่จะมองหาสีรองและของตกแต่งที่เข้ากันเพราะจะช่วยให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้นด้วยโทนสีดังต่อไปนี้

 

สร้างหลากสีสันเหมือนกับ สวนดอกไม้ในจังหวัดเชียงใหม่

แนวคิดการผสมสีด้วยการเปลี่ยนมุมฮิตในบ้านของคุณและเลือกทาสีผนังให้เหมือนกับสวนดอกไม้ คุณสามารถเลือกใช้ 3 สีหลัก ได้แก่ เหลือง ชมพู ส้ม และตามรองพื้นสีด้วยสี เขียว Midgetgolf Green 16GY 54/615 ทั้งหมดนี้แสดงถึงสีสันและความสดชื่นที่เหมือนกับสวนดอกไม้

 

ไอเดียห้องครัวด้วยตลาดกลางคืนในเยาวราช


แน่นอนว่าหากคุณชื่นชอบความเป็นจีนร่วมสมัย และชื่นชอบอาหารจีน ลองเปลี่ยนผนังห้องครัวของคุณด้วยสีน้ำและสร้างศิลปะให้เป็นไชน่าทาวน์ที่ลงตัวกับห้องรับประทานอาหารหรือห้องครัวของคุณ เริ่มต้นโดยการเลือกสีแดงอย่าง RED LETTER DAY 10YR 15/500 เป็นสีหลักและวาดภาพมุมโปรดในเยาวราชมาสู่ครัวของคุณ

 

เน้นสีฟ้าเหมือนกับการไปเที่ยวทะเลในทุกวัน

หากคุณชอบบรรยากาศสบาย ๆ ลองเปลี่ยนผนังเป็นชายทะเลด้วยโทนสีหลัก Gercian Sea 04BG 71/117 และใช้สีรองด้วยสีขาว หรือสีเขียว ที่ให้ความรู้สึกสบายตาและสามารถเข้ากับไอเท็มตกแต่งได้อย่างดี

แรงบันดาลใจจิตรกรรมฝาผนัง

ด้วยการใช้ ไอเดียจิตรกรรมฝาผนังดังกล่าวนี้จะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศในบ้านของคุณให้เป็นไปตามต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรังสรรค์งานสีน้ำให้เข้ากับภูมิทัศน์ในประเทศไทยที่คุณชอบยิ่งทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายแม้ว่าคุณจะยุ่งวุ่นวายกับภารกิจในประจำวันมากแค่ไหนก็ตาม ดังนั้น ด้วยการปรับเปลี่ยนเพียงเล็กน้อยก็ให้ผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่ได้

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...