เลือกสีห้องครัวหรือสีห้องสีไหนดี

เลือกสีห้องครัวหรือสีห้องสีไหนดี

 

สำหรับการเลือกทาสีห้องครัว มีความเชื่อกันว่าสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นกว่า เช่น สีแดงจะช่วยกระตุ้นความอยากอาหารให้กับห้องครัว ยิ่งไปกว่านั้นสีแดงยังเป็นสีที่เข้ากับเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ได้อย่างเหลือเชื่อ ในขณะเดียวกันการเลือกสีห้องที่เจ้าของห้องชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นสีใดก็สามารถทำได้ เพราะด้วยเทคนิคการผสมสีดูลักซ์ที่ให้คุณใช้สีที่ต้องการได้อย่างตามใจ

เคล็ดลับการเลือกสีห้องครัว VS สีห้องในสไตล์คุณ

ในบางครั้งคนเรามักจะกลัวการเลือกทาสีห้องครัว หรือสีห้องที่แปลกตาออกไป เช่น การเลือกทาสีแดงในห้องครัวที่อาจกังวลว่าจะไม่เข้ากับห้องครัวและดูแปลกตามากเกินไป อย่างไรก็ตาม ด้วยเทคนิคของสีดูลักซ์ที่มีจำนวนเฉดสีแดงมากมายให้คุณเลือก ดังนั้น ด้วยเคล็ดลับการเลือกสีดังต่อไปนี้จะช่วยให้คุณกล้าทดลองใช้สีใหม่มากขึ้น

1.สีเหลือง

สีเหลืองสามารถทำให้ห้องสว่างขึ้นได้ในทันที หากเลือกสีเหลืองในห้องครัวเชื่อกันว่าทำให้คนหิว สีเพราะ เหลืองมีคุณสมบัติผ่อนคลายและจะทำให้คนรู้สึกสงบและมีความสุขในห้องครัวของคุณทันที ในขณะเดียวกันก็เหมาะกับห้องนั่งเล่นเพราะสีเหลือยังช่วยทำให้ห้องดูใหญ่ขึ้นและสว่างขึ้น และสีห้อง

ยังเข้ากันได้ดีกับสีขาวและสีเทา

2.สีฟ้า

สีฟ้าเป็นอีกสีหนึ่งที่คนมักนิยมเลือกใช้เป็นสีห้องครัว หากคุณเลือกใช้เฉดสีฟ้าอ่อน จะช่วยสร้างลุคที่ดูสะอาดตา ในขณะเดียวกันการเลือกสีฟ้าหรือสีน้ำเงินเข้มในห้องทำงานก็ยังช่วยปรับบรรยากาศของห้องให้เย็นสบายและน่าอยู่มากขึ้น

3.สีขาว

คนส่วนใหญ่เริ่มต้นวันใหม่ในห้องครัว และสีขาวสามารถเติมพลังให้กับห้องได้จริง ๆ เพราะจะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นและสะอาด ในขณะเดียวกันการเลือกสีขาวในห้องนอนก็ยังเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะความเรียบง่ายและเข้ากันได้ดีกับของตกแต่งอื่น ๆ อย่างห้องนอนมินิมอลที่ใช้ผนังสีขาวและชองตกแต่งที่น่ารักแต่เรียบง่าย

สรุป

ในปัจจุบันนี้มีตัวเลือกเฉดสีให้คุณเลือกได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าคุณต้องการเปลี่ยนสีผนังห้องเพื่อเพิ่มความสดใหม่ให้กับห้องของ typo คุณก็ตาม อย่างไรก็ตาม การเลือกเฉดสีที่สามารถสื่ออารมณ์และความรู้สึกได้ก็เป็นอีกทางเลือกให้กับห้องครัวหรือห้องต่าง ๆ ของคุณได้

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...