หากคุณกำลังจะตกแต่งห้องครัวที่มีการใช้งานบ่อยๆ<br> ควรทาสีห้องครัวด้วยชุดกลุ่มสีที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส

ห้องครัวที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับครอบครัว

ตกแต่งห้องครัวที่เหมาะกับทุกโอกาส

เลือกชุดกลุ่มสีที่ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

เมื่อจะเลือกชุดกลุ่มสีสำหรับห้องครัวของคุณ คุณควรเลือกเฉดสีที่เหมาะสำหรับบรรยากาศสนุกอบอุ่นของครอบครัว รวมถึงการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ในยามค่ำคืน สีชอล์คที่ดูนุ่มนวล เช่น สีม่วงไลแล็คอ่อนๆ สีเขียวน้ำทะเล และสีฟ้าเปลือกไข่เป็ดล้วนเป็นสีที่สามารถใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย อีกทั้งยังสามารถเติมแต่งให้ดูสวยเด่นมีชีวิตชีวาได้ง่าย ๆ เมื่อถึงโอกาสพิเศษ

สีอ่อนโยนเหล่านี้สวยคลาสสิกไร้กาลเวลา ช่วยให้แขกผู้มาเยือนรู้สึกผ่อนคลาย คุณควรทาสีพื้นหลังด้วยโทนสีกลางสวย ๆ เพื่อเปิดโอกาสให้คุณและครอบครัวสามารถตกแต่งห้องได้ตามสไตล์ที่ชอบ

จากในรูป ผนังครัวทาสีเขียวอ่อนแกมเหลือง ซึ่งเป็นสีน้ำอะครีลิคฟิล์มสีเนียนที่คุณสมบัติเช็ดล้างทำความสะอาดได้ และยังช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นให้กับห้องครัว

 

ลดความระเกะระกะยุ่งเหยิงด้วยการใช้ที่เก็บของที่ทันสมัย

ในห้องครัวของครอบครัวใหญ่นั้น การมีที่เก็บของที่มากพอถือเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะการเก็บของมีคมและของอื่น ๆ ให้พ้นจากมือเด็ก ในที่นี้ตู้ถ้วยชามสีขาวช่วยให้ห้องดูสว่างและกว้างขวางขึ้น ในขณะที่ตู้ติดพื้นสีน้ำตาลเข้มช่วยทำให้ชุดกลุ่มสีทั้งหมดไม่ดูลอยเกินไป

 

เพิ่มความอบอุ่นด้วยสีสันและวัสดุต่างๆ

ในพื้นที่ครัวแบบเปิดเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำผึ้งช่วยทำให้ห้องครัวดูสบายๆและทำให้บรรยากาศดูต้อนรับมากขึ้น ประโยชน์จากการใช้โต๊ะไม้สนก็คือ หากมีรอยขีดข่วนใด ๆ คุณก็สามารถขัดด้วยกระดาษทรายและทาสีเคลือบเงาใหม่ได้

เก้าอี้ม้านั่งยาวนั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวใหญ่ เพราะคุณสามารถต้อนรับแขกที่มาเยือนโดยไม่คาดคิด นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับงานเลี้ยงอาหารค่ำที่จัดขึ้นแบบปัจจุบันทันด่วนอีกด้วย

 

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสีทาห้องครัว สามารถติดต่อทีมดีไซเนอร์มืออาชีพของเราได้ที่โทรศัพท์ 0-2856-9898 หรือค้นหาเฉดสีเพิ่มเติมได้ที่นี่


 

 

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...