สีทาภายในโทนเย็น

วิธีออกแบบพื้นผิวอย่างมีสไตล์ด้วยสีทาภายในสีเทา

 

ใช้สีโทนเย็นกับห้องโปรดของคุณเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศภายในห้องและเพิ่มลูกเล่นให้น่ามองมากยิ่งขึ้นได้ง่าย ๆ 

หากคุณเลือกสีเทาสำหรับการทาภายในแล้ว คุณอาจพบว่าแท้จริงแล้วสีทาภายในโทนเย็นอย่างสีเทามีเฉดสีให้เลือกมากมาย เช่น โทนสีฟ้า ชมพู ส้ม และอื่น ๆ 

คุณสามารถแสดงฝีมือการเป็นนักออกแบบของคุณได้อย่างง่าย ๆ ด้วยการเพิ่มลวดลายให้กับพื้นผิวสีเทาของคุณ วิธีการออกแบบง่าย ๆ แต่ช่วยเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับห้องโปรดของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยเคล็ดลับในบทความนี้

เคล็ดลับการออกแบบสีห้องด้วยสีเทาอย่างมีสไตล์

แม้ว่าสีเทาจะเป็นสีที่ดูมืดมน แต่ในขณะเดียวกันก็จัดเป็นสีโทนเย็นเช่นเดียวกัน นอกจากที่คุณสามารถเลือกใสโทนเทาล้วนได้แล้ว ยังมีโทนสีอื่น ๆ จากโทนสีเทาเช่น โทนฟ้า โทนส้มและอื่น ๆ ที่ช่วยเปลี่ยนห้องเดิม ๆ ของคุณให้มีสไตล์มากกว่าที่เคย

ไล่เฉดสีเทาในเฉดสีต่าง ๆ 

คุณสามารถพบได้ว่าสีเทาเป็นหนึ่งในสีโทนเย็น และด้วยการใช้สีทาภายในโทนเย็นนี้เองที่คุณสามารถเลือกเฉดสีต่าง ๆ ที่ใกล้เคียงกันได้อย่างง่ายดาย เช่น การไล่สีจากสีเทา โทนฟ้า และโทนม่วง ด้วยการออกแบบง่าย ๆ ดังนี้คุณก็สามารถพบกับสไตล์การตกแต่งที่ไม่เหมือนใครได้แล้ว

เลือกเฉดสีเทาทาทับกับสีเดิม

คุณอาจพบว่ามีหลายห้องในบ้านของคุณที่ดูเก่าและไม่สดใส ในตอนนี้คุณสามารถลองเลือกใช้ สีทาภายในโทนเย็นในเฉดสีต่าง ๆ เพื่อทับกับพื้นผนังสีขาวที่ดูหมองคล้ำได้ ตัวอย่างเฉดสีเทาโทนอ่อนที่กำลังนิยม เช่น UNIVERSAL GREY 00NN 62/000 หรือ สีเทาโทนฟ้าอ่อนอย่าง LIMOGES BLUE 30BG 56/045 เป็นต้น

ใช้สีเทาในพื้นผนังบางส่วนเพื่อให้ห้องดูกว้างขึ้น

การใช้สีทาภายในสีเทาเพียงหนึ่งด้าน และใช้สีขาวหนึ่งด้านนั้นเป็นการเพิ่มมุมมองความกว้างให้กับห้องของคุณได้อย่างง่าย ๆ วิธีการออกแบบนั้นเพียงแค่เลือกใช้สีขาวกับผนังหนึ่งด้านและสีเทาในอีกหนึ่งด้าน ตัวอย่างสีเทาที่น่าสนใจ เช่น Breaking Grey 90BG 44/049 ที่ตัดกันได้ดีกับสีขาวล้วน

คุณอาจกังวลกับการเลือกใช้สีทาภายในสีเทา หากแต่ในความเป็นจริงแล้ว การใช้สีเทานั้นจัดเป็นสีโทนเย็นที่เข้ากันได้ดีกับสีผนังสีขาวอื่น ๆ หรือของตกแต่งอื่น ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม"

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...