สีห้องนอนที่ทุกคนหลงใหลอย่างสีชมพู

สีห้องนอนที่ทุกคนหลงใหลอย่างสีชมพู

 

เหตุผลที่ทำให้สีชมพูเป็นสีที่เข้ากับห้องนอนมากที่สุดคือ ความอ่อนหวานของสีที่สามารถเข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งห้องนอนที่คุณมีอยู่แล้ว ในสมัยก่อนหลายคนอาจกังวลว่าการเลือกใช้ผนังสีชมพูอาจทำให้ห้องนอนดูหวานเลี่ยนมากเกิน อย่างไรก็ตาม ด้วยเทคโนโลยีการผสมสีจากดูลักซ์ในปัจจุบัน คุณสามารถเลือกใช้สีชมพูในห้องนอนของคุณได้ตามใจ

เฉดสีชมพูห้องนอนในแบบของคุณ

ในตอนนี้การเลือกใช้สีห้องนอนสีชมพูไม่ซับซ้อนอีกต่อไป เพราะคุณสามารถเลือกโทนเข้มไปจนถึงโทนอ่อนได้ด้วยตนเอง ด้วยไอเดียการเลือกสีดังต่อไปนี้

1.สีชมพูอ่อนกับห้องนอนแสนหวาน

หากคุณกังวลว่าสีชมพูที่หวานเกินไปอาจทำให้ไม่เข้ากับของตกแต่งห้องที่มีอยู่แล้ว คุณสามารถเลือกโทนสีอ่อนอย่าง MISTY ROSE (Add Colour code)  ที่เข้ากันได้อย่างดีกับเตียงนอนหรือของตกแต่งโทนสีขาว นอกจากจะได้ห้องสีชมพูที่คุณชื่นชอบแล้ว โทนสีนี้ยังทำให้ได้บรรยากาศเย็นสบายมากขึ้นด้วย

2.โทนสีแนวซากุระญี่ปุ่น

หากนึกถึงสีชมพู หลายคนอาจคิดถึงต้นซากุระของญี่ปุ่น ตอนนี้คุณสามารถเลือกใช้โทนสีนี้กับห้องนอนของคุณเพื่อตอกย้ำความเป็นญี่ปุ่นมากขึ้นด้วยโทนสี Japanese Sensation จากนั้นเลือกชุดเฟอร์นิเจอร์แนวญี่ปุ่นหรือใช้ที่นอนแบบไม่ต้องมีเตียง ก็ยังข่วยเพิ่มอารมณ์แบบญี่ปุ่นในห้องนอนสีชมพูได้ทันที

3.สีชมพูโทนสว่าง

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบโทนสีชมพูที่สว่าง อาจเลือกสี Strawberry Bonbon (Add Colour code)  ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในทุ่งสตอเบอรี่ คุณอาจใช้ของตกแต่งโทนสีแดงสลับกับสีขาวเพื่อเพิ่มลูกเล่นและความน่ารักให้กับห้องนอนของคุณได้ง่าย ๆ ด้วยการปรับเปลี่ยนเพียงเล็กน้อยดังกล่าวนี้ก็ช่วยปรับลุคห้องนอนของคุณได้แล้ว

สรุป

การผสมสีห้องนอนสีชมพูกับโทนสีอื่น ๆ นอกจากจะเพิ่มลูกเล่นของห้องให้น่าสะดุดตามากขึ้นแล้ว ยังช่วยให้ห้องนอนสีชมพูไม่ดูหวานเลี่ยนจนเกินไป ยิ่งไปกว่านั้นการเลือกวัสดุหรือของตกแต่งห้องที่บ่งบอกสไตล์ของคุณ เช่น เซ็ตเฟอร์นิเจอร์แนวเจ้าหญิงแสนหวาน หรือการตกแต่งห้องนอนแนวมินิมอลก็เหมาะกับโทนสีชมพูนี้ได้ด้วยเช่นกัน ด้วยการปรับเปลี่ยนง่าย ๆ นี้จะช่วยให้คุณเติมเต็มความฝันหรือย้อนกลับสู่ความทรงจำในวัยเด็กได้ง่าย ๆ

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...