บ้านสามารถดึงพลังจากสีได้อย่างไร?

บ้านสามารถดึงพลังจากสีได้อย่างไร?

คำว่าพลังอาจเป็นสิ่งนามธรรมและไม่สามารถมองเห็นได้แต่สามารถสัมผัสได้ ดังนั้นการเปลี่ยนสีทาผนังในบ้านของคุณจะช่วยผลักดันพลังออกมาได้อย่างแน่นอน

ในสีแต่ละสีมีพลังที่แตกต่างกัน ยกตัวอย่างง่าย ๆ เช่น สีแดงเป็นโทนร้อนก็จะเป็นพลังแห่งความตื่นตัวและร้อนแรงตลอดเวลา ในขณะที่สีฟ้าอ่อนหรือ ห้อง นอน สี ครีม ให้พลังแบบเย็นสบาย ดังนั้นจึงเห็นได้ว่าแต่ละเฉดสีให้พลังและความรู้สึกที่แตกต่างกัน ด้วยเหตุนี้การเลือกโทนสีที่เข้ากับคุณ นอกจากจะช่วยส่งเสริมพลังด้านบวกให้แก่คุณแล้ว ยังเป็นการปรับบรรยากาศของบริเวณบ้านให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น 

เปลี่ยนห้องของคุณให้เป็นสีขาวน่ามอง

คุณสามารถเปลี่ยนห้องของคุณด้วยการ ทาสี บ้าน เอง ด้วยโทนสีขาว นอกจากเป็นสีที่ทาได้ง่ายแล้ว ยังเข้ากับทุกห้องได้ เนื่องจากโทนสีขาวสามารถแบ่งออกเป็นเฉดสีหลายประเภท เช่น สีพีชอย่าง INNER PEACE หรือสีส้มอย่าง OPHELIA ในแง่ของพลังจากสีขาวนี้คุณจะได้รับความรู้สึกถึงความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหมายมากมาย ด้วยเหตุนี้เองที่หลายบ้านต่างชื่นชอบการตกแต่งบ้านด้วยสีขาว

กลิ่นอายความร่มเย็นด้วยพลังของสีเขียว

ในทุกบ้านมักจะปลูกต้นไม้ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็ตาม สิ่งนี้เป็นการบอกได้ว่าสีเขียวเป็นสีที่สามารถส่งพลังแห่งความร่มเย็นให้กับบ้านของคุณ ตัวอย่างสีเขียวที่สามารถเพิ่มพลังดังกล่าวนี้ได้เช่น สี Lovely Lime ที่สามารถนำมาตัดกับของตกแต่งหรือเฟอร์นิเจอร์ในบ้านคุณได้ง่าย ๆ ในขณะเดียวกันคุณก็ยังสามารถเลือกโทนสีเขียวอ่อน เช่น Misty Meadows ที่ไม่ได้เปิดเผยความจัดจ้านของสีเขียวมากเท่าใดนัก แต่ก็ยังให้พลังความร่มเย็นแก่เจ้าของบ้านอยู่

เน้นพลังเสน่ห์ด้วยสีชมพูหวาน

หากคุณคิดว่าการทาสีขาวจะทำให้ห้องของคุณนั้นหวานมากเกินไป แต่เชื่อหรือไม่ว่าการทาสีห้องด้วยสีชมพูอย่าง Strawberry Bonbon ให้ความรู้สึกถึงเสน่ห์ที่แฝงในตัวของคุณได้ ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณเลือกทาสีนี้ในห้องนอนหรือห้องทำงาน ก็ช่วยสร้างพลังแห่งการจินตนาการที่ไม่สิ้นสุด

นอกจากการทาห้องนอนสีต่าง ๆ ดังที่กล่าวข้างต้นจะให้พลังต่าง ๆ แก่คุณ หากแต่ยังมีสีอื่น ๆ ที่คุณสามารถทดลองทาได้เช่น ห้อง นอน สี ครีม นอกจากจะเป็นสีโทนเย็นแล้ว ยังให้พลังถึงความสบายและอบอุ่นทุกครั้ง ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถเลือกของตกแต่งที่ช่วยเสริมพลังหรือฮวงจุ้ยแก่บ้านของคุณตามหลักโหราศาสตร์จีนได้อีกด้วย ดังนั้น ด้วยพลังจากสีที่เรานำเสนอนี้ คุณสามารถนำมาเป็นไอเดียในการตกแต่งห้องหรือ ทาสี บ้าน เอง ได้

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...