ไอเดียการแต่งบ้านสวยฉบับมือใหม่

ไอเดียการแต่งบ้านสวยฉบับมือใหม่

 

การรีโนเวทบ้านที่คุณอยู่ให้ดูเหมือนใหม่นั้น นอกจากจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้บ้านใหม่แล้ว ยังช่วยปรับอารมณ์ของคนในบ้านในอีกอย่างหนึ่ง กล่าวคือ เป็นความจริงที่ว่าบ้านที่เราอยู่อาศัยในทุกวัน สีผนังหรือวัสดุต่าง ๆ ภายในบ้านย่อมมีวันเสื่อมสภาพตามกาลเวลา ดังนั้น การตกแต่งบ้านของคุณให้ดูเหมือนใหม่ด้วยวิธีการง่าย ๆ จะช่วยให้บ้านของคุณดูสะอาดตาเหมือนอยู่บ้านหลังใหม่เลยทีเดียว

การตกแต่งภายในบ้านแบบพื้นฐานด้วยสไตล์ต่าง ๆ

ไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังใหม่หรือบ้านหลังเก่าที่คุณต้องการรีโนเวทให้ดูเหมือนใหม่ คุณก็สามารถเริ่มต้นจากการตกแต่งภายในเริ่มจากการทาสีผนังที่อิงจากสไตล์ห้องที่แตกต่างกันดังต่อไปนี้

1.สไตล์มินิมอล

ความเรียบง่ายแต่ลงตัวคือกุญแจของคำว่ามินิมอล หากคุณหลงใหลการแต่งบ้านสวยด้วยการจัดบ้านสไตล์เกาหลียิ่งไม่ควรพลาด คุณสามารถเริ่มต้นได้จากการเลือกสีขาวแต่มีลูกเล่นเช่น  เฉดสี Super White I526 ให้ความสว่างในตัวห้องนอนแบบง่าย ๆ จากนั้นจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่มีอยู่แล้วในมุมห้องของคุณเพื่อให้เข้ากับโทนสีและตอบโจทย์ห้องสไตล์มินิมอลที่คุณชื่นชอบได้

2.บ้านพักตากอากาศ

หากคุณชื่นชอบเดินทางไปเที่ยวทะเล หรือนอนพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศชายทะเล คุณก็สามารถเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านได้เช่นเดียวกัน เช่น แต่งบ้านสวยด้วยการเลือกสีฟ้าอ่อนอย่าง Seaside Morning (Add colour code)  ไปจนถึงสีฟ้าเข้มอย่าง Sailors sea (Add colour code) ก็ช่วยปรับบรรยากาศในบ้านให้เหมือนกับบ้านพักตากอากาศได้ง่าย ๆ เช่นกัน 

3.ธรรมชาติ

สำหรับการตกแต่งบ้านรูปแบบธรรมชาติอาจเลือกเฉดสีได้มากมาย คุณสามารถเริ่มต้นจากโทนสีเขียว เช่น  TREEHOUSE ที่ให้บรรยากาศธรรมชาติแบบเขียวชอุ่ม จากนั้นลองเลือกของตกแต่งที่เข้ากันกับเฉดสีดังกล่าว เช่น เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้หรือการเลือกเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาลก็เข้ากันไปอีกแบบ 

สรุป

หนึ่งในวิธีการตกแต่งบ้านที่ประหยัดค่าใช้จ่ายมากที่สุดคือการเปลี่ยนสีผนังใหม่ ด้วยเทคโนโลยีการผสมสีจากดูลักซ์ที่คุณสามารถเลือกเฉดสีได้ตามใจและความชื่นชอบของคนในบ้านที่แตกต่างกัน ด้วยการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยแต่ดูเหมือนการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่นี้ นอกจากจะทำให้คุณเหมือนได้บ้านหลังใหม่แล้ว ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างมาก ด้วยวิธีการดังกล่าวข้างต้นที่คุณสามารถทำตามได้ง่าย ๆ แม้ว่าเป็นมือใหม่ก็ทำตามได้

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...