องสีให้กับทุกคนในบ้านv

ปลดปล่อยทุกความเย้ายวน ของสีให้กับทุกคนในบ้าน

นอกจากความสวยงามของบ้านจะเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้บ้านของคุณน่าอยู่ขึ้นแล้ว การจัดของแต่งบ้าน ที่มาพร้อมกับการจัดบ้าน และเลือกสีสันที่เข้ากันก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่จะทำให้บ้านของคุณดูสวยงามมากขึ้น ในขณะเดียวกันในแต่ละห้องประกอบด้วยประเภทของห้องที่แตกต่างขึ้นอยู่กับการใช้สอยและสมาชิกแต่ละท่าน โดยการเลือกผลิตภัณฑ์สีที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคนนั้นช่วยสร้างความโดดเด่นและเย้ายวนได้มายิ่งขึ้น

การเลือกสีเพื่อความเย้ายวนและเข้ากับทุกคนในบ้าน

ในปัจจุบันมีเฉดสีที่หลากหลายที่คุณสามารถนำมาเลือกใช้กับห้องต่างๆในบ้านได้ ยิ่งไปกว่านั้นด้วยเทคโนโลยีของสีเช่น สีาก Dulux ที่มีการพัฒนาสีจนทำให้ได้เม็ดสีที่เข้มข้นจนกระทั่งสามารถเปล่งประกายความเย้ายวนได้ โดยการเลือกสีที่จะสามารถเข้ากับทุกคนในบ้านได้มีดังต่อไปนี้

1.เลือกเฉดสีอมม่วงให้กับห้องนอนของคุณ

แม้ว่าความเชื่อของสังคมไทยจะมองว่าการเลือกใช้สีม่วงกับบริเวณต่างๆในบ้านอาจไม่เป็นสิริมงคล สำหรับเฉดสีม่วงในสมัยก่อนอาจจะให้ความรู้สึกฉูดฉาดมากเกินไป ในขณะที่เทคโนโลยีปัจจุบันที่มีการแต่งเติมเม็ดสีให้หวานและอ่อนลงมากขึ้น ดังนั้น ด้วยสีม่วงที่ดูอ่อนหวานนี้ก็สามารถเข้ากันได้ดีกับห้องนอนที่รักของคุณ

2.ตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยเฉดสีส้ม

เพื่อให้ห้องนั่งเล่นของคุณให้ความรู้สึกสนุกและตื่นเต้นมากขึ้น การลองลูกเล่นใหม่ๆเช่น การทาสีส้มสลับกับสีขาวพร้อมกับจัดบ้านให้น่าอยู่ นอกจากทำให้ห้องนั่งเล่นของคุณดูเย้ายวนสำหรับแขกผู้มาเยือนแล้ว ยังช่วยให้ภาพรวมของห้องให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวามากขึ้น ด้วยการปรับเปลี่ยนเพียงสีทาผนังและการจัดบ้านง่ายๆเท่านี้ก็สามารถช่วยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่มากขึ้นได้

3.ปรับห้องทำงานให้น่ามองด้วยโทนฟ้า

แม้ว่าห้องทำงานของคนส่วนใหญ่อาจใช้พื้นฐานอย่างสีขาว แต่หากลองเปลี่ยนมาเป็นเฉดสีฟ้าอย่าง Azure Afternoon 029es จะทำให้ทุกครั้งที่คุณอยู่ในห้องทำงานรู้สึกถึงความกระปรี่กระเป่าและรู้สึกง่วงระหว่างวัน สิ่งนี้เป็นการปรับเปลี่ยนเพียงเล็กน้อย แต่สร้างภาพลักษณ์ในห้องทำงานให้รู้สึกดีได้อย่างมาก ในขณะเดียวกันคุณอาจจะเลือกใช้ของแต่งบ้านที่นำมาตัดสีกันได้อย่างดีเช่น ต้นไม้ประดับ เป็นต้น

4.เพิ่มความลุ่มลึกด้วยเฉดสีกลางโทนอบอุ่น

เฉดสียอดฮิตที่กำลังเป็นที่นิยมได้แก่ Tobacco Brown ด้วยความเข้มของสีดำตาลอมแดงที่จะช่วยเพิ่มความน่าหลงใหลทุกครั้งที่มอง คุณสามารถเติามเต็มความเย้ายวนนี้ได้ที่ห้องอาหารเพื่อเพิ่มบรรยากาศเช่นเดียวกับร้านคาเฟ่ได้ในทันที

ในการเปลี่ยนแปลงเฉดสีภายในบ้าน นอกจากเป็นการปรับเปลี่ยนบรรยากาศจัดบ้านให้น่าอยู่ แบบภาพรวมให้แก่ห้องที่รักของคุณแล้ว ยังสามารถช่วยสร้างบรรยากาศแนวใหม่อย่างการเพิ่มเสน่ห์และความเย้ายวนแก่ห้องต่างๆได้ แม้ว่าสมาชิกในแต่ละคนจะมีความชื่นชอบไม่เหมือนกัน หากแต่ในปัจจุบันมีตัวเลือกเฉดสีที่สามารถสร้างความโดดเด่นได้ง่ายๆ ยิ่งไปกว่านั้นการเลือกสีที่สามารถเพิ่มความเย้ายวนในห้องของคุณ ก็จะช่วยเพิ่มพลังบวกให้แก่สมาชิกในบ้านได้

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...