4 สไตล์ใหม่ที่จะเปลี่ยนโฉมห้องนั่งเล่นของคุณ

พาเลทท์สีล่าสุดที่จะแปลงโฉมห้องนั่งเล่นของคุณด้วยสีแห่งปี 2020 จาก Dulux

[EMBED VIDEO: 1 living room 4 ways / If hero video is not used, insert hero image here]

ห้องนั่งเล่นของคุณพร้อมสำหรับการแปลงโฉมหรือยัง เราจะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีสร้างบรรยากาศด้วยพาเลทท์สีใหม่ๆ ทั้ง 4 ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ เมื่อเราก้าวเข้าสู่ในโลกดิจิตอลมากขึ้นและมีตารางชีวิตที่แน่นเอี๊ยด เราอยากจะให้คุณหยุดพักสักครู่เพื่อคิดพิจารณาว่าแท้จริงแล้วมนุษย์เช่นเราต้องการสิ่งใด เข้าไปสัมผัสสิ่งที่เป็นตัวตนคุณที่แท้จริงด้วยพาเลทท์สีที่จะช่วยสร้างบ้านแห่งความอบอุ่น ความสนุกสนาน ความหมาย หรือความคิดสร้างสรรค์

1. ห้องนั่งเล่นสมัยใหม่ในบรรยากาศแสนสงบ

สี Tranquil Dawn เป็นหัวใจหลักของห้องอันเรียบหรูนี้ ซึ่งอบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความหรูหรา

เฉดสีพาสเทลให้บรรยากาศสงบและช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย หันมาใส่ใจดูแลตัวเองและสภาพแวดล้อมของคุณให้ดีขึ้น ถ้าอยากได้ลุคสมัยใหม่ผสมลักษณะย้อนยุค ให้ทาสีลายทางในแนวนอนสูงโดยใช้โทนสีน้ำตาลอ่อนอบอุ่นเพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวา

ตกแต่งด้วยเครื่องประดับแนวเส้นตรงสีเมทัลลิก ใช้โลหะสีดำและโคมไฟที่มีเหลี่ยมมุมจะให้ลุคที่โฉบเฉี่ยว เพิ่มผ้าคลุมและเบาะรองนั่งที่มีลวดลายเพื่อความสบายและตกแต่งขั้นสุดท้ายด้วยพรมที่เข้ากันเพื่อให้ทุกอย่างดูกลมกลืน

เพิ่มความมั่นใจในการเลือกสี ด้วยแอปพลิเคชัน Dulux Visualizer ดาวน์โหลดตอนนี้ เพื่อทดลองสีที่คุณเลือกไว้ก่อนทาจริง


สีที่ใช้

J5.03.71 / 45GY 55/052
F8.12.71 / 45YY 53/151

2. ห้องนั่งเล่นสีสว่างสดใส

dulux-colour-futures-colour-of-the-year-2020-a-home-for-play-livingroom-inspiration-thailand-2.jpg

ใส่พลังในแง่บวกเข้าไปพร้อมโทนสีสันสดใส ชวนให้นึกถึงวัยเด็ก แถบลายทางหลากสีที่ดูตัดกันอย่างมีสไตล์ มาดูวิธีง่ายๆ ในการทาสีแถบลายทางของคุณได้ที่นี่ [LINK TO YOUTUBE VIDEO: A HOW TO PAINT STRIPES VIDEO]ใช้สีชมพูและสีเหลืองตัดกันเป็นแถบลายทางเพื่อเพิ่มอารมณ์สนุกสนานร่าเริง

ทาแถบบล็อกที่ใหญ่ที่สุดด้วยสี Tranquil Dawn ที่ด้านล่างของผนังเพื่อให้ความเข้มของสีชมพูและสีเหลืองสมดุลกัน เพิ่มลูกเล่นสีสดใสโดยใช้โซฟาเสริมสีชมพูและสีฟ้า ตกแต่งด้วยพรมสีเหลืองมัสตาร์ดที่เข้ากับโทนสีผนังของคุณเพื่อให้การตกแต่งโดยรวมดูเข้ากัน

สีที่ใช้

J5.03.71 / 45GY 55/052
C9.21.58 / 50YR 36/263
F9.44.69 / 50YY 51/519

3. ห้องนั่งเล่นที่เรียบง่ายสไตล์มินิมอล

dulux-colour-futures-colour-of-the-year-2020-a-home-for-meaning-livingroom-inspiration-thailand-3.jpg

สร้างพื้นที่แสนสงบสำหรับการพักผ่อนและการใช้ความคิด สีน้ำตาลหม่นที่นุ่มนวลเป็นพื้นหลังที่เหมาะให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับค่ำคืนที่ผ่อนคลายอย่างที่สุด เสริมด้วยเฉดสีช็อกโกแลตอันนุ่มเนียน บนบริเวณพื้นที่ที่เล็กกว่าเพื่อสร้างความแตกต่าง

ใช้แต่สิ่งที่จำเป็นและตกแต่งด้วยเครื่องประดับเรียบง่ายที่ทำจากไม้ธรรมชาติและมีพื้นผิวลายหิน เพื่อให้ห้องนั่งเล่นดูเรียบง่ายและเงียบสงบ

แสงจากธรรมชาติและแสงไฟสามารถเปลี่ยนลุคของสีและอารมณ์ของห้องได้ หากคุณอยากได้สุดยอดเคล็ดลับในการเลือกเฉดสี สั่งซื้อตัวอย่างสีจาก Dulux ได้ เพื่อที่คุณจะได้ลองสีบนผนังได้อย่างง่ายดาย

สีที่ใช้

CN.02.38 / 22YR 17/023
EN.02.78 / 00YY 63/024

4. ห้องนั่งเล่นที่สื่อถึงบรรยากาศของฤดูใบไม้ร่วง

dulux-colour-futures-colour-of-the-year-2020-a-home-for-creativity-livingroom-inspiration-thailand-4.jpg

ค้นพบสิ่งที่สำคัญในชีวิตอีกครั้ง เชิญเพื่อนและคนที่คุณรักมาพบกันในบ้านที่น่าอยู่ สีเขียวมะกอกช่วยสะท้อนเฉดสีเข้มของฤดูใบไม้ร่วงเพื่อสร้างฉากหลังที่แสนอบอุ่นและชวนมองสำหรับงานพบปะที่มีชีวิตชีวา จับคู่เข้ากับสีน้ำเงินเข้มที่โดดเด่นเพื่อเพิ่มสีสันสดใส

เน้นธีมสีน้ำตาลด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และเครื่องสาน ถ่ายทอดบุคลิกของคุณด้วยของตกแต่งจากการไปเที่ยว และเครื่องประดับงานหัตถกรรมเพื่อจุดประกายหัวข้อสนทนาที่น่าสนใจ

สีที่ใช้

E2.04.21 / 91YR 08/025
U0.10.20 / 46BB 08/059 

หากคุณต้องการจะจัดงานปาร์ตี้พร้อมแสดงฝีมือการทำอาหารของคุณไปด้วย มาดูกันว่าคุณจะนำพาเลทท์สีแห่งปี 2020 มาใช้กับห้องครัวของคุณได้อย่างไร [LINK TO: ONE KITCHEN FOUR WAYS ARTICLE]
 

ลองดูวิธีการใช้พาเลทท์สีแห่งปี 2020 กับห้องนั่งเล่นของคุณได้ที่นี่ 

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...