สีเหลืองอ่อนในเฉดหม่นนั้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเติมประกายความอบอุ่นให้กับห้องใดก็ได้

ตกแต่งห้องด้วยสีเหลืองเพื่อให้ความรู้สึกถึงความอบอุ่น

เติมความอบอุ่นให้กับห้องของคุณด้วยการเลือกใช้สีเหลืองที่ให้ความรู้สึกร่าเริงและกระปรี้กระเปร่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งเฉดสีโทนอ่อนต่าง ๆ จะเป็นโทนสีที่สบายตา เฉดสีเหลืองที่ให้ความรู้สึกเงียบสงบหลากหลายเฉดสี เช่น สีเหลืองบัตเตอร์คัพ สีเหลืองวานิลลา สีเหลืองหญ้าแซฟฟร่อน หรือสีเหลืองทรายจะช่วยทำให้ห้องของคุณที่ได้รับแสงธรรมชาติน้อยดูสว่างขึ้นหรือทำให้รู้สึ กอบอุ่นขึ้นสำหรับห้ องที่มีเพดานสูง (เคล็ดลับก็คือให้เลือกใช้เฉดสีที่ออกแนวเฉดสีออกส้มมากกว่าที่จะเลือกใช้เฉดสีเขียวเพื่อให้ตัดกันกับเฉดสีเหลืองนี้)

สีทาบ้านสีเหลือง

สีเหลืองมีหลากหลายเฉดสีให้เลือกที่มีตั้งแต่สีเหลืองอ่อนเบาบางไปจนถึงสีเหลืองเข้มและสว่างสดใส สีเหลืองโทนสีอ่อนละมุนที่ให้ความรู้สึกเงียบสงบจะเหมาะอย่างยิ่งกับห้องนอนและห้องนั่งเล่น ในขณะที่สีเหลืองโทนสว่างสดใสจะสามารถนำไปใช้กับห้องครัวและห้องรับประทานอาหารเพื่อให้ดูสนุกสนานและกระปรี้กระเปร่า ผนังห้องสีเหลือง เฟอร์นิเจอร์สีเหลือง ของตกแต่งห้องสีเหลือง หรือสิ่งทอสีเหลือง สิ่งต่าง ๆ ทั้งหมดนี้สามารถนำไปใช้เพื่อนำความรู้สึกสัมผัสแห่งความร่าเริงสดใสมาสู่บ้านของคุณ

การตกแต่งสีเหลือง

ไม่ว่าคุณเลือกที่จะทาสีผนังห้องให้ดูโดดเด่น แต่งห้องด้วยสิ่ งทอหรือสิ่งของตกแต่งโทนสีเหลือง หรือใช้เฟอร์นิเจอร์สีเหลืองก็ตาม สีอเนกประสงค์สีนี้จะนำพาบรรยากาศแห่งความร่าเริงสดใสและความน่ายินดีมาสู่ห้องของคุณอย่างแน่นอน

พึงจดจำไว้ว่ากรณีทาสีเหลืองบนผนังห้อง สีเหลืองดูสว่างขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับสีที่ปรากฎบนพาเลทหรือสีที่อยู่ในกระป๋อง ทดสอบสองสามเฉดสีด้วยการทาสีลงบนแผ่นกระดาษสีขาวขนาด A4 สองรอบ ทิ้งไว้ให้สีแห้งแล้วนำแผ่นกระดาษไปติดแปะไว้บนผนังห้องของคุณ ให้สังเกตดูในช่วงเวลากลางวันและกลางคืน และในช่วงที่ได้รับแสงแดดจากธรรมชาติและแสงจากหลอดไฟ แล้วในไม่ช้า คุณจะรู้ว่าสีเหลืองเฉดสีใดที่เหมาะสำหรับคุณ

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...