การตกแต่งภายในแบบสแกนดิเนเวียนั้นล้วนเกี่ยวกับการใช้ลายเส้นที่ดูเฉียบคม สีที่เรียบง่าย และความงามสง่าโดยไม่หวือหวา มาสร้างลุคสบายๆ แต่ร่วมสมัยในบ้านของคุณเอง

ตกแต่งบ้านของคุณในสไตล์สแกนดิเนเวีย

สร้างความสง่างามที่เรียบง่ายในสไตล์การตกแต่งภายในแบบนอร์ดิก

เลือกสีสะอาดและสดใส

สไตล์นอร์ดิกร่วมสมัยผนวกรวมไว้ซึ่งความทันสมัยและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนซึ่งมีเฉดสีกลาง ช่วยสร้างความรู้สึกของความโล่งกว้างและความสงบเงียบ คิดถึงสีที่สะอาดและสดใส: เฉดสีสว่างของเขียวและฟ้า สีขาวหม่น และสีไม้โทนสว่างแบบธรรมชาติ เช่น ต้นแอช ต้นบีช และสนขาว

โทนสีน้ำเงินอมเขียวที่ใช้ในห้องแบบเปิดโล่งนี้ไม่เพียงแต่จะทำให้สงบและลุ่มลึก สีเหล่านี้ยังสะท้อนถึงความเงียบสงบแห่งธรรมชาติในสแกนดิเนเวีย

สร้างความแตกต่างด้วยโทนสี

สำหรับการใช้เฉดสีง่ายๆ เลือกสองเฉดสีที่ต่างกันประมาณสองเฉด เช่น สีน้ำเงินอมเขียวที่มีความเข้มกลางๆ สำหรับผนัง และเฉดสีที่เข้มกว่าสำหรับตัดขอบ สีเหล่านี้จะสะท้อนถึงพื้นที่โล่งกว้างผสานรวมกับอุปกรณ์เครื่องเรือนเพื่อสะท้อนถึงความรู้สึกที่เข้ากันได้ดีภายในห้อง

เครื่องเรือนลวดลายธรรมชาติ

เครื่องไม้ในทุกรูปแบบถือเป็นส่วนสำคัญของสไตล์สแกนดิเนเวีย ปิดท้ายการสร้างลุคด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนแบบร่วมสมัยจากสแกนดิเนเวีย เช่น ไม้เบิร์ช ที่ดูสะอาดตาในแบบมินิมอลลิสต์

เพื่อสร้างความอบอุ่นและเน้นบรรยากาศที่สงบ เพิ่มเครื่องเรือนบาง ชิ้นที่มีลวดลายสักเล็กน้อย เช่น โคมไฟระย้าแกะสลัก และ เซรามิกลายธรรมชาติ

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...