ต้องการตกแต่งห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่ง? ใช้สีเพื่อกำหนดบริเวณที่แตกต่างกันในห้องแบบเปิดโล่ง

การตกแต่งห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่ง

ใช้สีเพื่อกำหนดบริเวณที่แตกต่างกันในห้องแบบเปิดโล่ง

แบ่งห้องนั่งเล่นออกเป็นโซนที่ชัดเจน

พื้นที่พักผ่อนแบบเปิดโล่งเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมเพื่อสร้างความรู้สึกของการเชื่อมต่อจากบริเวณโต๊ะอาหาร พื้นที่พักผ่อน และห้องครัว และสีมีบทบาทสำคัญเพื่อสร้างลุคนี้

การตกแต่งห้องกว้างอาจดูยากลำบากในช่วงแรก แต่เมื่อแบ่งพื้นที่ออกเป็นโซนที่ชัดเจน คุณจะพบว่ามันง่ายขึ้นที่จะเลือกเฉดสี การตัดสินใจว่าที่ใดคือจุดเริ่มและสิ้นสุดของห้องนั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร โดยวาดแผนภาพที่คุณจะวางเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลัก แล้วนึกถึงโซนเหล่านั้นในใจเมื่อเลือกเฉดสี

สร้างจุดสนใจด้วยการใช้สีสัน

อันดับแรก เพื่อให้เกิดความรู้สึกของการเชื่อมต่อและผสมผสานกลมกลืนกัน เราขอแนะนำให้คุณใช้พื้นชนิดเดียวสำหรับบริเวณทั้งหมด และแบ่งพื้นที่ด้วยสีบนผนังเพื่อสร้างจุดสนใจ

การใช้สีขาวโทนเย็นบนผนังจะช่วยให้ความสว่างสามารถกระจายไปได้ทั่วห้องและเน้นความรู้สึกของพื้นที่ว่าง ในขณะที่สีม่วงอมแดงใช้เพื่อกำหนดกำแพงต่ำๆ ช่วยสร้างสวรรค์น้อยๆ สำหรับการพักผ่อนและการเข้าสังคมในพื้นที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ใช้แสงเพื่อช่วยสร้างบรรยากาศ

แสงสว่างระดับต่ำสร้างความรู้สึกใกล้ชิด และเป็นวิธีที่ดีเพื่อเน้นบรรยากาศ ในการสร้างลุคให้โดดเด่นขึ้น เพิ่มจุดสนใจด้วยผ้าห่มนุ่มๆ หมอนอิง และพรมที่มีสีสันเข้ากันเพื่อผสานรวมพื้นที่ว่างเข้าด้วยกัน และทำให้ดูน่าเชื้อเชิญมากขึ้น

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...