ลายทางยาวสีม่วงและสีเทาสร้างห้องรับแขกที่ให้อารมณ์แปลกใหม่

ผสานเฉดสีที่สวยงามสร้างห้องนั่งเล่นสไตล์ฮิปไม่ซ้ำใคร

ลายทางยาวสีม่วงและสีเทาสร้างห้องรับแขกที่ให้อารมณ์แปลกใหม่สไตล์ฮิป

ใครว่าห้องนั่งเล่นควรทาด้วยสีใดสีหนึ่งเพียงสีเดียวเท่านั้น การเลือกสีเพื่อใช้ตกแต่งห้องถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง บ่อยครั้งที่เราก็เบื่อกับโทนสีเดิม ๆ ของห้อง และอยากหาสีสันใหม่ ๆ มาช่วยเติมเต็มและสร้างบรรยากาศที่แตกต่างให้กับห้องของเรา
 

การเรียนรู้การจับคู่สีได้อย่างถูกต้อง จะช่วยให้การตกแต่งห้องของคุณก็จะกลายเป็นเรื่องง่านขึ้นมาเลยทีเดียว อย่างเช่นสีเทาอ่อนและสีม่วงอมเทา การผสมผสานคู่สีทั้ง 2 นี้เข้าด้วยกันสามารถสร้างผลลัพธ์ที่ลงตัวให้กับห้องที่ต้องการการพักผ่อนที่ให้ความรู้สึกที่แตกต่าง
 

ลองใช้เทคนิคการทาสีแบบ Ombre ซึ่งคือการทาสี 2 เฉดสีจากด้านบและด้านล่างของผนังให้เข้ามาหากันตรงการและใช้เทคนิคการปาดสีเพื่อให้เกิดการเชื่อมต่อของทั้ง 2 เฉดสีเข้าด้วยกัน โดยเลือกใช้สีเทาทาผนังห้องนั่งเล่นในส่วนล่าง และทาสีม่วงอมเทาจากผนังส่วนบนลงมา โดยให้กำหนดจุดที่ทั้ง 2 เฉดสีมาเจอกันใว้ที่ตำแหน่งเหนื่อศรีษระ สีม่วงอ่อนที่อยู่ด้านบนก็จะช่วยให้ห้องดูไม่อึดอัดมากจนเกินไป
 

จากนั้นตกแต่งส่วนที่เหลือของห้องด้วยสีที่ตัดกันอย่างสีเขียวที่บริเวณเสา หรือหาของตกแต่งในโทนสีเดียวกันเพื่อสร้างความเชื่อมโยงจากผนังมาสู่รายละเอียดภายในห้องได้อย่างสมดุล
 

เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ห้องสไตล์ฮิปที่มีความเก๋ ลงตัว และไม่ซ้ำใครอีกด้วย หรือหากยังไม่แน่ใจเรื่องการเลือกเฉดสี สามารถคลิกดูเฉดสีทั้งหมดของเราเพิ่มเติมได้ที่นี่

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...