ไอเดียสีทาบ้านสีเ

ไอเดียสีทาบ้านสีเ

เมื่อดูตามความเป็นกระแสนิยมนั้น เราจะพบว่าสีเหลืองกำลังกลายเป็นสีที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุผลหลายประการอาทิ เป็นเฉดสีช่วยให้รู้สึกถึงความอินเทรนด์และโดดเด่น, ความเชื่อตามลักษณะการตกแต่งสีห้องนอนสีเหลือง ตามหลักโหราศาสตร์ เป็นต้น สิ่งที่ตามมาคือการจัดหาอุปกรณ์และของตกแต่งที่มีความท้าทายมากยิ่งขึ้น เพราะการนำวัสดุที่ไม่เข้ากันมาจัดวางอาจทำให้เกิดความรู้สึกแปลกประหลาด หากแต่ด้วยไอเดียการทา ห้องสีเหลือง นี้จะช่วยให้คุณมีความมั่นใจในการเล่นโทนสีเหลืองนี้ได้มากขึ้น

ไอเดียง่ายๆในการทาบ้านสีเหลืองของคุณให้ดูเด่น

ไอเดียที่ลงตัวกับพื้นผนังสีเหลืองสามารถทำได้ง่ายๆดังต่อไปนี้

1.ใช้สีเหลืองวาดลวดลาย

แม้ว่าการทาสีเหลืองไปโดยตรง หลายคนอาจคิดว่ายังเป็นสิ่งที่มากเกินไป คุณอาจเริ่มจากการนำสีเหลืองมาวาดลวดลายเล็กน้อย เช่น รูปทรงเรขาคณิต ใน ห้องนอนสีเหลือง ที่จะช่วยเพิ่มลูกเล่นพร้อมกับความสบายตาได้ทันที

2.นำมาตัดกับสีขาวล้วนที่ห้องครัว

คุณสามารถเปลี่ยนสีห้องครัวที่อาจดูซ้ำเดิมให้มีความเก๋ไก๋ขึ้น ด้วยการนำสีเหลืองมาแทรกระหว่างสีขาว โดยการทำให้เป็นสีตัดกัน เชื่อหรือไม่ว่าทั้งสองสีนี้เป็นสีที่ตัดกันและยังสามารถเข้ากันได้ด้วยดี ด้วยการทาสีลักษณะนี้จะช่วยปรับห้องครัวของคุณให้ดูแจ่มมากยิ่งขึ้น

3.ทาสีเพดานด้วยสีเหลือง

สำหรับบ้านหรือคอนโดที่มีขนาดเล็ก การสร้างมิติในห้องของคุณสามารถทำได้ง่ายๆด้วยการเล่นสี อย่างหนึ่งคือการใช้โทนสีเหลืองที่ดูสว่างและจะทำให้ ห้องนอนสีเหลืองของคุณดูกว้างมากขึ้น เมื่อนำไปทาสีบนเพดาน สลับกับสีขาวบนผนัง จะทำให้ห้องของคุณดูกว้างขึ้นทันตา

4.ทาสีรอบบ้านด้วยโทนเหลือง

คุณอาจจะเปลี่ยนบรรยากาศบ้านธรรมดาให้เป็นบ้านพักตาอากาศทันทีด้วยสีเหลือง เมื่อใดก็ตามที่คุณเริ่มใช้สีนี้ในสีทาภายนอกคุณภาพดีอย่าง Dulux แล้ว คุณสามารถเปล่งประกายบ้านของคุณพร้อมกับความรู้สึกการได้นอนพักในบ้านตากอากาศชายทะเลในทุกๆวัน ด้วยการเปลี่ยนแปลงง่ายๆเพียงเท่านี้ แต่ก็สร้างความอบอุ่นใจในห้องสีเหลืองได้อย่างมาก

5.เพิ่มจินตนาการด้วยสีเหลืองตัดเขียว

ในห้องอ่านหนังสือของลูกน้อย อาจเพิ่มสีสันที่น่าสนใจอย่างสีเขียวRoyal Garden ตัดกับสีเหลืองสด ก็จะทำให้การเรียนไม่ดูน่าเบื่อและทำให้สมองรู้สึกตื่นตัวตลอดเวลา

หลายคนอาจมองว่าการการทาสีห้องนอนสีเหลือง ให้ปรโยชน์อะไรกับเจ้าของบ้านหรือไม่ เพราะในสมัยก่อนการทาสีดังกล่าวนี้จะดูเชยและไม่เข้ากันกับยุค หากแต่ในปัจจุบันการเล่นโทนสีเหลืองนอกจาทำให้ห้องของคุณดูโดดเด่นและสดมากแล้ว ยังทำให้คุณได้รับพลังบวกโดยอัตโนมัติ ดังนั้นด้วยไอเดียการทาสีเหลืองนี้จะทำให้คุณสามารถนำไปปรับใช้และเปลี่ยนบ้านที่เหงาๆเป็นบ้านที่ดูสดชื่นได้ทันที

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...