ทาสีบ้านภายในห้องพระตามหลักฮวงจุ้ย

เปลี่ยนสีห้องพระแบบสายมูร้อยล้าน

สีห้องพระเป็นเสมือนเสาหลักของบ้าน เพียงเลือกใช้สีโทนอ่อนดังต่อไปนี้ก็จะเป็นการปรับฮวงจุ้ยและส่งเสริมดวงการเงินของคุณได้ทันที

เฉดสีขาว

สีที่ดีที่สุดสำหรับห้องพระคือสีขาว ตามหลักฮวงจุ้ยแล้วถือเป็นสัญลักษณ์ของความสะอาดและความบริสุทธิ์ หากคุณเกิดวันพฤหัสบดีด้วยแล้ว การเลือกใช้สีขาวนี้จะยิ่งส่งเสริมพื้นฐานดวงชะตาของคุณให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป
 

สีเหลืองอ่อน

สำหรับการใช้ทาสีบ้านภายในในห้องพระนั้น สีเหลืองอ่อนก็เป็นอีกโทนสีที่ได้รับการแนะนำจากชินแซหลายท่าน เพราะเป็นสัญลักษณ์การหยั่งรู้และการส่องสว่างในดวงชะตาของคุณ อีกทั้งยังเป็นสีที่สามารถส่งเสริมบารมีของผู้ที่เกิดในวันจันทร์ได้อย่างดีเยี่ยม
 

สีส้มอ่อน

หนึ่งในจานสีที่จะช่วยส่งเสริมฮวงจุ้ยให้กับบ้านของคุณได้คือโทนสีส้มอ่อน ด้วยความเย็นและสงบนี้จะช่วยเสกให้ห้องพระของคุณดูสงบและร่มเย็นได้ในทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณกำลังมองหาสีใหม่ ๆ ให้กับห้องพระตอนนี้ ลองเปลี่ยนเป็นสีส้มอ่อนอย่าง Baby Power 90YR 84/076 ที่จะช่วยส่องสว่างให้กับห้องพระของคุณ
 

สีฟ้าอ่อน

สำหรับสีฟ้าอ่อนก็เป็นอีกโทนสีที่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย โดยเฉพาะผู้ที่เกิดวันศุกร์แล้วยิ่งจะเป็นการเสริมดวงด้านการงานได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังเป็นสีที่ดูสบายตาและยังสามารถเข้ากับดีไซน์เดิมที่คุณมีอยู่แล้วได้อย่างง่ายดาย
 

สีเขียวอ่อน

เลือกจานสีด้วยสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ แม้ว่าคุณยังไม่มีห้องที่ใช้สีเขียวเป็นหลักแต่ก็สามารถเปลี่ยนห้องพระของคุณให้เป็นสีเขียวได้ ด้วยการเลือกสีเขียวโทนอ่อนนี้จะเป็นเคล็ดลับที่เสริมดวงการเงินให้กับทุกราศีได้เลยทันที 

การเลือกทาสีบ้านภายในเป็นเรื่องสำคัญที่คุณต้องให้ความสนใจ โดยเฉพาะสายมูทั้งหลาย หากคุณเลือกใช้สีโทนอ่อนและสว่างสดใสในห้องพระของคุณก็จะเป็นการเสริมดวงการงานและการเงินให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ยิ่งไปกว่านั้น การดูแลรักษาห้องพระให้สะอาดอยู่เสมอ รวมทั้งการกราบไว้บูชาเป็นประจำทุกวันก็จะยิ่งช่วยให้ดวงของคุณดูโดดเด่นมากขึ้นทุกวัน

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...