อเดียสีทาบ้านภายใน

ห้าไอเดียสีทาบ้านภายใน

เมื่อภายในตัวบ้านมีการออกแบบและสร้างบรรยากาศที่ดีได้ ก็มีผลโดยตรงต่อความรู้สึกของสมาชิกในบ้านได้เช่นกัน สิ่งหนึ่งที่สามารถปรับเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านนั้นได้อย่างดีคือการเลือกทาสีบ้าน

เพราะนอกจากมีต้นทุนที่ถูกแล้ว เรายังสามารถเลือกโทนสีทาบ้านภายใ ที่ต้องการให้ได้อีกเช่นกัน ในส่วนของภายในบ้านที่ประกอบด้วย ห้องอาหาร ห้องทำงาน ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องอาหาร ห้องเด็ก เป็นต้น แต่ละพื้นที่สามารถออกแบบและตกแต่งด้วยความรู้สึกที่แตกต่างกัน ด้วยการเล่นโทนสีทาบ้านภายในที่คุณชื่นชอบสามารถปรับเปลี่ยนความรู้สึกกภายในบ้านได้ทันที

5 ไอเดียสำหรับสีทาบ้านภายในที่คุณสามารถทำได้ด้วยตนเอง

การดีไซน์บ้านด้วยการเพิ่มเฟอร์นิเจอร์อาจเป็นอีกตัวเลือกในการปรับปรุงบ้านให้มีความสวยงามมากขึ้น หากแต่การทาสีภายในบ้านจะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ของคุณที่สามารถทำได้ง่ายๆด้วย 5 ไอเดียดังต่อไปนี้

1.โทนสีฟ้าสำหรับห้องอาหาร

ด้วยงานวิจัยที่ว่า เลือกสีทาบ้านภายในห้องอาหารด้วยโทนสีฟ้านอกจากจะทำให้อาหารดูน่าทานแล้ว ยังช่วยให้สมาชิกในบ้านรู้สึกอยากอาหารมากขึ้น โดยโทนสีฟ้าจาก Dulux มีหลายโทนสี เช่น Ocean Spray 023i ที่เป็นโทนสีกำลังนิยมในปัจจุบัน เพียงเท่าก็สามารถเพิ่มลูกเล่นในห้องอาหารของคุณได้อย่างมาก

2.เพิ่มจินตนาการห้องเด็กด้วยโทนสีเหลือง

ไม่เสมอไปที่ห้องเด็กจะต้องเป็นโทนสีฟ้าหรือสีชมพูตลอดเวลา เพราะสีเหลืองนอกจากจะเป็นสีสว่างแล้ว ยังช่วยกระตุ้นความรู้สึกจินตนาการต่างๆสำหรับเด็กวัยกำลังโตให้ได้อย่างมาก ลองโทนสีให้น่าจดจำด้วย Yarborough Yellow 009es วันนี้

3.เพิ่มความอบอุ่นแก่ห้องนั่งเล่น 

แม้ว่าโทนสีเท่าที่ฟังดูแล้วจะรู้สึกหม่นหมอง แต่สำหรับสีทาบ้านภายใน Distant Haze 132 นี้แล้ว คือสีที่จะนำเสนอความอบอุ่น และนุ่มลึก เมื่อใดก็ตามที่สมาชิกในบ้านได้อยู่ในบริเวณห้องนี้จะได้รับพลังบวกได้ง่ายๆ

 

4.เปลี่ยนห้องทำงานให้เป็นโทนสีขาวในแบบคุณ

โทนสีขาว แต่ไม่ใช่สีขาวด้วยโทนสี Chilly Morning 135 เป็นสีที่บ่งบอกความเป็นชีวิตวัยทำงานได้อย่างดี เมื่อใดก็ตามที่มองไปยังสีนี้ จะทำให้คุณรู้สึกสบาย และรีแล็กซ์มากขึ้น

5.ปรับห้องนอนด้วยสีทาภายในสีเอิร์ธโทน

สีง่ายๆแต่เต็มไปด้วยความหมายลึกซึ้ง อย่างสี Illusion 4904 ที่จะปรับบรรยากาศในห้องนอนให้คุณหลับลึกมากยิ่งขึ้น ด้วยสีที่ดูสบายตา เป็นมิตรกับทุกคนที่เข้ามาในห้อง จึงพร้อมทำหน้าที่ให้คุณนอนหลับฝันดีในทุกๆคืน

เริ่มจากการเลือกสีทาบ้านภายในที่คุณชื่อชอบ จากนั้นเพิ่มความหลากหลายให้แก่พื้นผนังด้วยโทนสีที่แตกต่างกัน เพราะแต่ละพื้นผิวนั้น การเลือกใช้โทนสีก็ไม่เหมือนกัน คุณจึงสามารถไปยังร้านค้าโทนสีทาบ้านภายใน Dulux ใกล้บ้านคุณเพื่อทดสอบสีที่ต้องการได้ จากนั้นก็สามารถเริ่มเปลี่ยนสีทาภายในในห้องต่างๆของคุณ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้บรรยากาศในบ้านมีความสดชื่นและให้ความรู้สึกดีกับสมาชิกในบ้านทุกท่านได้

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...