เสริมพลังให้ผนังภายในด้วยสำเนียงอันทรงพลัง

เสริมพลังให้ผนังภายในด้วยสีสันทรงพลัง

เพียงปรับการใช้สีทาบ้านของคุณก็ช่วยเพิ่มความรู้สึกอันทรงพลังในบ้านของคุณได้ คุณสามารถเลือกใช้เพียงสีพื้นหรือเพิ่มลูกเล่นด้วยโทนสีร้อนก็ยังได้

หากคุณกำลังมองหาการปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยในบ้าน คุณสามารถเริ่มต้นได้จากการเลือกโทนสีที่ถูกโฉลกกับคุณ หรือหากคุณกำลังต้องการปรับปรุงห้องต่าง ๆ ของคุณในตอนนี้ ก็สามารถเริ่มการปรับเปลี่ยนได้จากการทาสีบ้าน นอกจากจะเป็นวิธีที่ประหยัดและไม่มีงบประมาณบานปลายแล้ว คุณยังได้บรรยากาศของห้องที่สดใหม่ตามที่คุณต้องการ ดังนั้น การทำให้พื้นที่ภายในบ้านทรงพลังมากขึ้นทันที คุณสามารถเลือกใช้วิธีการทาสีบ้านดังที่เราจะนำเสนอในวันนี้

สีเขียวมีไว้เพื่อเหนี่ยวทรัพย์

เฉดสีเขียวจาก Dulux มีให้คุณเลือกไม่สิ้นสุด เริ่มจาก สี ทา บ้าน ภายใน โทนอ่อน ไปจนถึงสีเข้ม ยิ่งไปกว่านั้นยังมีโทนจัดจ้านที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ในยุคนิวนอร์มอลนี้ด้วย หากคุณต้องการคุมโทนของบ้านให้สีเขียวนี้ไม่โดดเด่นเกินไปอาจเลือกใช้สีมินต์อย่าง Mint Drop โทนสีเขียวเย็นสบาย และยังเป็นสีเขียวอ่อนที่เข้ากันได้ดีกับอุปกรณ์ในบ้านที่คุณมีอยู่แล้ว

เพิ่มลูกเล่นด้วยโทนสีส้ม

หากคุณมีห้องนอนที่เป็นสีพื้นอยู่แล้ว คุณสามารถนำ สีทาภายใน สีส้มอย่าง CURRY SPICE มาวาดเป็นรูปร่างต่าง ๆ ที่คุณต้องการ เช่น รูปทรงเรขาคณิต หรือทาสลับสีกับสีพื้นที่มีอยู่ การทำเช่นนี้จะทำให้ห้องของคุณทรงพลังและให้ความรู้สึกสนุกมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถนำของตกแต่งทันสมัยมาวางในมุมต่าง ๆ ของห้องเพื่อเพิ่มความดึงดูดและความน่าสนใจให้แก่ห้องของคุณได้อีกด้วย

สีแดงเพชรฆาต

หากคุณกำลังมองหาสีที่ทรงพลังที่สุดแน่นอนว่าเรามักจะคิดถึงสีแดง คุณอาจลอง สี ทา บ้าน ภายใน สีแดงอย่าง MATADOR นอกจากเป็นสีแดงสดแล้ว ยังช่วยเสริมพลังแก่เจ้าของบ้านตามหลักโหราศาสตร์จีนได้อีกด้วย หากคุณคิดว่าสีนี้อาจจะโดดเด่นมากเกินไป สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับสีขาวหรือสีพื้นอื่น ๆ เพื่อทำให้ห้องของคุณซอฟท์ลงก็ได้เช่นกัน

การทาสีผนังเป็นตัวเลือกการแต่งห้องที่ดีที่สุด เพราะ ด้วยการปรับเปลี่ยนโทนสีง่าย ๆ จาก สีทาภายใน  ดังนี้ ก็ช่วยเพิ่มพลังในส่วนต่าง ๆ ของห้องคุณได้แล้ว ยิ่งไปกว่านั้น หากคุณเป็นคนที่ชอบปรับปรุงห้องบ่อย ๆ ลองใช้การทาสีผนังห้องเป็นตัวเลือกในการปรับปรุงบ้านของคุณ วิธีนี้นอกจากจะประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างมากแล้ว ยังช่วยให้คุณได้รับความรู้สึกเหมือนได้ห้องใหม่อีกด้วย