เลือกเฉดสีสวยอ่อนหวานแบบสีพาสเทลสำหรับห้องครัวของคุณ เช่น สีฟ้าหม่น สีกุหลาบ และสีเขียวหม่น

แต่งห้องครัวให้สวยหวานด้วยสีพาสเทล

เลือกเฉดสีสวยอ่อนหวานแบบสีพาสเทลสำหรับห้องครัวของคุณ

สีพาสเทลสวยหวาน

หากคุณชื่นชอบสีสันอ่อนๆ นุ่มนวลมากกว่าโทนสีสว่างจัดจ้าน ลองเพิ่มความน่าสนใจให้กับห้องครัวของคุณด้วยพาเลตต์สีอ่อนๆ แบบนี้ดูสิ ไม่ว่าคุณจะต้องการความสบายตาท่ามกลางเฉดสีหม่นโทนอบอุ่น เช่น สีฟ้าหม่นและสีกุหลาบ หรือต้องการมีความสุขท่ามกลางเฉดสีพาสเทลหวานๆ เช่น สีเหลืองมะนาว สีม่วงเบอร์รี่ และสีเขียวมินท์ ความลับของการเลือกเฉดสีนี้ก็คือให้เลือกสีโทนนี้สักสองสามสีและใช้เฉพาะสองสามสีนี้เท่านั้น

ตกแต่งเพียงเล็กน้อย

การเลือกสีนี้ไม่ได้แปลว่าคุณต้องทาสีนี้บนผนังทุกด้าน บางครั้งเพียงแค่ทาสีตู้ โต๊ะหรือใช้เฟอร์นิเจอร์สีนี้ก็ให้ลุคที่สวยอ่อนหวานได้โดยไม่ต้องลงทุนมากนัก หากต้องการลุคแบบคลาสสิกดูสะอาดตา ให้ใช้เฉดสีเดียวกันทั้งตู้โต๊ะและเฟอร์นิเจอร์ของคุณ หรือถ้าต้องการปรับลุคให้โดดเด่นคุณอาจเลือกสีเก้าอี้แต่ละตัวในเฉดสีอื่น ในการตกแต่งขั้นสุดท้าย ให้เลือกของตกแต่งในเฉดสีเดียวกันกับผนังซึ่งจะช่วยให้เกิดความต่อเนื่องของชุดกลุ่มสี และสร้างลุคที่ผสานเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว

สนใจใช้สีตกแต่งบ้าน สามารถปรึกษาทีมดีไซเนอร์มืออาชีพของเราได้ที่โทรศัพท์ 0-2856-9898 หรืออ่านเคล็ดลับการตกแต่งบ้านอื่นๆ เช่น คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในการใช้สีพาสเทลทาบ้าน หรือค้นหาโทนสีแต่งบ้านทั้งหมดของเราได้ที่นี่