เลือกเฉดสีสวยอ่อนหวานแบบสีพาสเทลสำหรับห้องครัวของคุณ เช่น สีฟ้าหม่น สีกุหลาบ และสีเขียวหม่น

แต่งห้องครัวให้สวยเก๋ไก๋ด้วยสีพาสเทล

หากคุณชื่นชอบสีที่ละเอียดอ่อนและบอบบางมากกว่าสีสว่าง ทำไมไม่ลองแต่งห้องครัวของคุณด้วยพาเลทสีนี้ล่ะ? ไม่ว่าคุณจะรู้สึกสบายในห้องที่ทาด้วยเฉดสีต่าง ๆ ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเงียบสงบ เช่น สีพาวเดอร์บลู และโรส หรือคุณอาจรู้สึกมีความสุขในห้องที่ทาด้วยสีพาสเทลหวาน ๆ เช่น สีเลมอน เบอร์รี่ และมินท์ ความลับ ในการเลือกสีด้ วยความมั่นใจก็คือการเลือกพาเลทสีสองสีหรือสามสีแล้วใช้เฉพาะสีดังกล่าว

ไอเดียตกแต่งห้องครัวและทาสี

สีไม่จำเป็นต้องจบลงแค่การทาสีผนังห้องของคุณเท่านั้น – แม้แต่การทาสีเฟอร์นิเจอร์หรือตู้เก็บของก็จะช่วยเพิ่มความมีสเน่ห์น่ าหลงใหลให้กับห้องนอน ได้ทันทีแบบไม่ต้องจ่ายเงินมากมายเลย สำหรับการแต่งห้องให้ดูคลาสิกและสะอาดตา คุณอาจใช้เฉดสีที่ใกล้เคียงกันทั้งตู้เก็บของและเฟอร์นิเจอร์หรือถ้าใจกล้าหน่อย อาจทาสีเก้าอี้ทุกตัวด้วยสีที่แตกต่างกัน สำหรับความรู้สึกสัมผัสสุดท้าย ควรเลือกใช้อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่มีเฉดสีใกล้เคียงกันกับผนังห้องของคุณซึ่งจะช่วยสร้างแบบแผนการใช้สีที่เกี่ยวเนื่องกันและให้ภาพรวมการตกแต่งห้องที่สอดคล้องกัน

การผสมสีห้องครัว

หนึ่งในข้อดีที่สุดในการเลือกใช้เฉดสีพาสเทลสำหรับห้องครัวของคุณก็คือสีพาสเทลจะทำให้ห้องของคุณดูคลาสสิกเหนือกาลเวลาโดยไม่มีวันตกเทรนด์แน่นอน สีพาสเทลจะไม่เหมือนกับเฉดสีเข้มหรือสีอินเทรนด์อื่น ๆ โดยสีพาสเทลจะไม่มีทางล้าสมัยและยังคงเป็นสีที่ดูดีมีสไตล์ซึ่งช่วย ให้ห้องครัวของคุณดูดี น่าดึงดูดใจและยังคงเป็นสีที่คนนิยมในอีกหลาย ๆ ปีข้างหน้า และหากคุณคิดอยากที่จะปรับเปลี่ยนแผนการทาสีของคุณ คุณสามารถทำได้ง่ายดายโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงห้องของคุณแต่อย่างใด

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...