อะไรทำให้สีไม้เป็นสีอมตะ?

สีทาไม้ที่ทำให้พื้นผนังคุณเป็นอมตะ

อะไรทำให้สีไม้เป็นสีอมตะ?

ในทุกยุคทุกสมัย สีไม้เปรียบเสมือนโทนสีคู่ใจมาตลอดเวลา แม้ว่าในสมัยโบราณอาจใช้ไม้จริงๆในการเป็นวัสดุก่อสร้าง หากแต่ในปัจจุบันคุณสามารถใช้สีไม้ทาทับบนพื้นผิวของไม้เพื่อเพิ่มความคงทนและเปลี่ยนรูปแบบสีที่คุณชอบได้ตามต้องการ โดยปกติแล้วสีทาไม้จะเป็นสีน้ำมันจากการใช้อะคริลิค ดังนั้นจึงเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่สามารถใช้งานในระยะเวลายาวนานมากขึ้น

สีสำหรับทาไม้ที่จะทำให้พื้นไม้ของคุณอยู่เป็นอมตะ

ประโยชน์ของการมีบ้านที่ทำจากวัสดุไม้ คือความคงทนและความคลาสิกแบบข้ามกาลเวลา แม้ว่าบางคนอาจมองว่า การมีผนังบ้านทำจากไม้อาจทำให้บ้านไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไหร่นัก หากแต่ความเป็นจริงแล้ว คุณสามารถใช้สีทาไม้เพื่อปรับเปลี่ยนมุมมองในบ้านได้ด้วยโทนสีดังต่อไปนี้

1.ปรับพื่นผิวไม้ให้คลาสสิกด้วยโทนสีม่วง

ด้วยการใช้โทนสีม่วงอย่างสีทาห้อง PINK IRIS สามารถเปลี่ยนความรู้สึกไม้ที่เป็นสีน้ำตาลให้เป็นสีที่น่ามองในทันที เพราะเป็นสีที่พึ่งได้รับความนิยมในไม่กี่ปีที่ผ่านมา รวมทั้ง ยังเข้ากันได้ดีกับของตกแต่งที่มีอยู่แล้วในบ้าน

2.เติมความสดใสด้วยโทนสีส้ม

คุณสามารถเพิ่มความสดใสด้วยการใช้โทนสีส้ม เช่น SEA FAN กับพื้นไม้ของคุณ ด้วยสีไม้สีดังกล่าวนี้จะเปลี่ยนความรู้สึกจากการใช้สีพื้นของไม้แบบเดิมไปสู่สีที่มีความน่าสนใจมากขึ้น ดังนั้นคุณก็จะเห็นได้ว่าเพียงปรับโทนสีเพียงเล็กน้อย ก็สามารถปรับมุมมองที่มีในบริเวณต่างๆของบ้านได้ทันที

3.เข้าใกล้ธรรมชาติมากขึ้นด้วยโทนสีเขียว

หนึ่งในสีเขียวที่เข้ากันได้ดีกับ สีทาห้อง สีไม้ได้แก่ Energetic Eden เป็นสีที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่กลางธรรมชาติ แต่มีสไตล์เป็นของตัวเอง นอกจากนี้ยังเข้ากันได้ดีกับของตกแต่งสุดคลาสสิกที่คุณมีอยู่แล้วในบ้าน เพียงการปรับเปลี่ยนง่ายๆเช่นนี้ก็จะช่วยให้บ้านของคุณดูน่าดึงดูดมากขึ้นทันที

สีไม้ที่ใช้สำหรับไม้จะมีการออกแบบพิเศษเพื่อช่วยให้สีนั้นติดทนกับวัสดุได้นาน แม้ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ชอบอยู่บ้านไม้หรือต้องการใช้วัสดุที่ทำจากไม้เพื่อการตกแต่ง ก็สามารถใช้สีไม้นี้เปลี่ยนบรรยากาศในห้องได้ อย่างไรก็ตาม สีไม้ที่มีประสิทธิภาพจะช่วยให้พื้นผนังไม้ของคุณคงทนและอยู่ได้อย่างเป็นอมตะ

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...