ตั้งค่าเอฟเฟกต์ความสงบด้วยสีทาภายในในโทนสีเย็น

ราคาสีทาภายในโทนเย็นที่คุณเลือกได้

ตั้งค่าเอฟเฟกต์ความสงบด้วยสีทาภายในในโทนสีเย็น

สีทาภายภายในแบบโทนเย็นจะช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศของห้องได้ง่ายๆโดยที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ตกแต่งอะไรมากมาย หากคุณต้องการเปลี่ยนบรรยากาศพื้นที่ในบริเวณใดๆในบ้าน สามารถเริ่มต้นได้ด้วยการทาสี ซึ่งในปัจจุบันมีการมิกซ์แอนด์แมทช์ สีทาภายในโทนเย็น ต่างๆให้เกิดความน่าสนใจและหลากหลาย สำหรับสีโทนเย็นเองก็มีโทนสีพื้นฐานที่เข้ากันได้ดีกับเฉดสีอื่นๆได้อีกมากมาย

การตั้งค่าเอฟเฟกต์บริกเวณต่างๆด้วยสีโทนเย็น

แม้ว่าประเทศไทยจะร้อนขนาดไหน แต่หากใช้สีทาภายในด้วยสีโทนเย็นก็สามารถปรับบรรยากาศของห้องให้เย็นขึ้นมาได้ในทันทีด้วยสีต่างๆดังต่อไปนี้

1.เอฟเฟกต์เย็นด้วยสีฟ้าอ่อน

สีฟ้าอ่อนสามารถทำให้เกิดเฉดสีที่หลากหลายได้ และหนึ่งในสีที่จะช่วยให้เกิดเอฟเฟกต์เย็นสบายในห้องได้แก่ Arctic Atmosphere  ด้วยนวัตกรรมการเล่นสีใหม่และ ราคาสีทาภายในที่ไม่แพง เหมาะกับใช้ในห้องนั่งเล่น พร้อมองค์ประกอบการตกแต่งด้วยโซฟาและของแต่งห้องที่น่ารักจะช่วยเพิ่มสีสันและความรู้สึกเย็นสบายในห้องนั่งเล่นได้

2.โทนสีเหลืองช่วยเปลี่ยนบรรยากาศ

แม้ว่าการใช้สีเหลืองอาจเป็นสีที่ไม่ค่อยได้ใช้งานกันเท่าไหร่นัก แต่สีเหลืองเป็นสีโทนเย็นที่คุณสามารถใช้กับห้องทำงานเพื่อเพิ่มสีสันและความตื่นตัวระหว่างทำงานได้ ด้วยโทนเย็นอย่าง ราคาสีทาภายในสีเหลือง APPLE VALLEY จะเปลี่ยนห้องที่น่าเบื่อเป็นห้องที่สดใสไปในทันที

3.ใช้เอฟเฟกต์สีมิ้นเพื่อยกระดับความเย็น

เมื่อใดที่นึกถึงความเย็น เรามักจะนึกถึงสีมินต์และแม้แต่ของกินที่มีส่วนประกอบจากมินต์จะช่วยเพิ่มรสชาติและความเย็นได้ ดังนี้เองที่มีการพัฒนาเฉดสีมิ้นต์อย่าง SOFT MINT และอีกมากมาย ที่จะชาวยปรับเอฟเฟกต์ห้องของคุณให้เย็นสบายมากยิ่งขึ้น จากนั้นสามารถนำของตกแต่งที่ช่วยเพิ่มความเย็นเช่น ต้นไม้หรือดอกไม้ปลอมที่จะให้ความรู้สึกสดชื่นได้ตลอดเวลา

4.ความเย็นแบบลุ่มลึกด้วยโทนสีม่วง

แม้ว่าสีทาภายในโทนเย็น สีม่วงอาจให้ความรู้สึกที่ความหม่น แต่สีม่วงก็เป็นโทนสีเย็นที่จะช่วยเพิ่มเอกเฟกต์ในห้องของคุณได้ เช่น PURPLING จากนั้น เพิ่มความรู้สึกน่าสนใจด้วยของตกแต่งแบบทันสมัย นอกจากจะได้ห้องที่เย็นสบายแล้ว ยังได้ห้องโปรดที่ทันสมัยด้วย

การตกแต่งห้องโปรดของคุณด้วยโทนเย็นจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศโดยทั่วไปของห้องได้ จากนั้นด้วยการเพิ่มเติมของตกแต่งห้องที่เข้ากันได้ดีก็จะช่วยเพิ่มเอฟเฟกต์โทนเย็นในห้องของคุณได้ง่าย