เพดานสีฟ้าอ่อนในห้องนั่งเล่นที่มีผนังทาด้วยสีกลางและหน้าต่างโค้งขนาดใหญ่
เริ่มต้นเรื่องราวใหม่ๆ ด้วย Bright Skies™

เริ่มต้นเรื่องราวใหม่ๆ ด้วยสีแห่งปี 2022 จาก Dulux

วิธีที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนโฉมบ้านของคุณใหม่คือ? ด้วยแนวทางใหม่ในการลงสี ผสมด้วย Bright Skies™ – สีแห่งปี 2022 จาก Dulux – พาเลทซาลอนนำส่วนผสมทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับการเริ่มต้นใหม่แสนสดชื่น...

ใช้โทนสีโปร่งสบายของสีแห่งปีจาก Dulux, Bright Skies™ ผสมเข้ากับสีขาวนวลและโทนสีกลางอันอบอุ่นของพาเลทซาลอน และคุณจะมีสูตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเปลี่ยนโฉมใหม่ เฉดสีเหล่านี้สามารถสร้างฉากหลังที่สดใหม่ให้กับห้องใดก็ได้ - ดั่งผ้าใบว่างเปล่าที่คุณสามารถสร้างได้อย่างตามที่คุณต้องการ

จะใช้เดี่ยวๆ หรือผสมกันก็ได้ สีซาลอนเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับแนวการตกแต่งที่เข้ากันได้ดีกับทุกสิ่ง สีกลาง โปร่ง และโล่งสบาย ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นในสไตล์ดั้งเดิมหรือสมัยใหม่ ตกแต่งสไตล์มินิมอลหรือเต็มไปด้วยการผสมผสานของชิ้นส่วนต่างๆ

หากต้องการเปลี่ยนบ้านของคุณให้เป็นพื้นที่ที่คุณสามารถเปิดรับไอเดียใหม่ๆ และรู้สึกตื่นตัวพร้อมสำหรับทุกสิ่ง ลองดูวิธีที่สร้างแรงบันดาลใจเหล่านี้ในการใช้สีซาลอนทั่วทั้งบ้าน...

1. เติมความสดชื่นให้ห้องนั่งเล่นด้วยลุคทูโทน

แผงสีฟ้าอ่อนและขอบหน้าต่างในห้องนั่งเล่นที่มีผนังทาด้วยสีกลาง

สร้างสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสนทนาด้วยการวางกรอบบริเวณที่นั่งแสนผ่อนคลายที่มีเส้นขอบของ Bright Skies™ ที่สดใส ไม่จำเป็นต้องยึดติดกับสีเรียบ เพราะส่วนโค้งที่โค้งมนจะเพิ่มความน่าสนใจให้กับห้อง และการทาสีชั้นวางของด้วยสีขาวหรือสีโทนกลางทำให้ชั้นวางของพร้อมรองรับทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ ดอกไม้ หรือเพียงคอลเลกชั่นของสิ่งที่คุณรัก

สีที่ใช้

Bright Skies™ (Blueberry Mash, 14BB 55/113)
City Life (44YY 65/034)
Purest Frost (71YY 90/027)
Winters Walk (13GY 77/016)

2. ขยายขอบเขตห้องนอนของคุณ

ห้องนอนทาสีฟ้าอ่อนพร้อมเก้าอี้ไม้และรูปปั้น

สร้างความรู้สึกถึงท้องฟ้าที่ไร้ขอบเขตด้วยการทาสีฟ้าแสนอบอุ่นด้วยสีแห่งปี 2022 จาก Dulux, Bright Skies™ การใช้สีเดียวกันสำหรับผนังและเพดานเป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการเบลอขอบเขตของห้องและทำให้รู้สึกกว้างขึ้น การเพิ่มของตกแต่งในโทนสีและพื้นผิวที่เป็นธรรมชาติจะทำให้ลุคสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

สีที่ใช้

Bright Skies™ (Blueberry Mash, 14BB 55/113)

3. มอบทิศทางใหม่ให้กับครัวของคุณ

ครัวสีขาวกับแผงสีน้ำเงินบนผนัง

การทาสีห้องครัวของคุณด้วยสีซาลอนที่โปร่งสบายและเป็นกลางจะทำให้ห้องครัวดูสดชื่นขึ้น ปรับเปลี่ยนได้ และตกแต่งได้ง่าย และทำไมไม่เพิ่มสีสันให้กับพื้นที่ด้วยสีที่ทันสมัยที่อยู่ในสีแห่งปีจาก Dulux, Bright Skies™ ด้วยเล่า สีนี้ไม่เพียงแต่จะเพิ่มความน่าสนใจให้กับผนังครัวเรียบๆ เท่านั้น แต่ยังช่วยให้ทั้งห้องรู้สึกกระปรี้กระเปร่าและมีความมุ่งมั่น

สีที่ใช้

Bright Skies™ (Blueberry Mash, 14BB 55/113)
Purest Frost (71YY 90/027)

4. สร้างพื้นที่ทำงานของคุณด้วยสี

พื้นที่ทำงานพร้อมชั้นวางของติดบนผนังในโทนสีกลาง และแผงสีน้ำเงินที่ด้านหนึ่ง

สร้างมิติสีกลางอ่อนๆ ของพาเลทซาลอนเพื่อสร้างพื้นที่ทำงานที่บ้านที่สมบูรณ์แบบ บรรยากาศที่โปร่ง โล่ง และอบอุ่น รวมเข้ากันได้เป็นอย่างดี และสามารถสร้างฉากหลังที่สงบและร่วมสมัยเหมาะสำหรับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานทุกชนิด เพิ่มจุดเด่นของ Bright Skies™ เพื่อให้ดูมีชีวิตชีวา

สีที่ใช้

Bright Skies™ (Blueberry Mash, 14BB 55/113)
City Life (44YY 65/034)
Winters Walk (13GY 77/016)

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...