Dining room with soft pink walls

สร้างสรรค์พื้นที่ส่วนตัวสุดพิเศษของคุณด้วยสีดูลักซ์แห่งปี 2024

ในโลกที่วุ่นวาย เราต้องการให้บ้านเป็นสถานที่ที่เรารู้สึกสบายใจ ค้นหาว่าสีดูลักซ์แห่งปี 2024 พร้อมทั้งพาเลทสีใหม่ ๆ สามแบบของเราสามารถช่วยคุณสร้างสรรค์พื้นที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณได้อย่างไร…

ในโลกปัจจุบันที่วุ่นวายและซับซ้อน สิ่งสำคัญกว่าที่เคยคือการรังสรรค์พื้นที่สุดพิเศษของเราเอง ที่ไหนสักแห่งที่เรารู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของเรา นี่เป็นความรู้สึกที่ออกมาจากการระดมความคิดของทีม Trend Forecast เมื่อผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบที่มีชื่อเสียงระดับสากลร่วมแบ่งปันความคิดของพวกเขาเกี่ยวกับสิ่งที่เราคาดว่าน่าจะต้องการจากบ้านของเราในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

การพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของเรานำเราไปสู่ธีมสีแห่งปี 2024 ของดูลักซ์: “สถานที่ที่คุณเป็นเจ้าของ” และพื้นที่โดยรอบ ด้วยสี Sweet Embraceᵀᴹ สำหรับโทนสีที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลและให้ความรู้สึกเชิงบวกนี้ เราได้สร้างพาเลทสีสามแบบที่ใช้งานง่าย ได้แก่ สีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สีที่ให้ความรู้สึกสงบร่มเย็น และสีที่ให้ความรู้สึกดีขึ้น แต่ละเฉดสีจะสร้างสรรค์บรรยากาศที่แตกต่างกัน คุณจะรู้สึกได้ถึงความรู้สึกแบบเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริงเหมือนอยู่บ้าน

เริ่มต้นด้วยรากฐานที่ดี

Sweet Embraceᵀᴹ เป็นสีที่ให้ความรู้สึกถึงการมองโลกในแง่ดีและให้ความละเอียดอ่อนโดยได้รับแรงบันดาลใจจากความนุ่มนวลของขนนกและก้อนเมฆในยามเย็น นอกจากจะเป็นเฉดสีที่สามารถนำไปทาได้แบบเดี่ยว ๆ และให้ความรู้สึกอบอุ่นและนำไปใช้งานได้จริงแล้ว ยังเป็นสีรองพื้นที่ดีเยี่ยมซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้ร่วมกับเฉดสีอื่นๆ อีกมากมาย ให้ความละเอียดอ่อนและสุดล้ำ ด้วยการใช้โทนสีแตกต่างกันในระดับแสงที่ต่างกันซึ่งให้ความอบอุ่นสำหรับห้องที่หันหน้าไปทางทิศเหนือและให้ความนุ่มนวลสำหรับห้องที่มีแสงแดดส่องถึง

Vases and flowers set on a shelf against a soft pink wall

ช่วยให้พื้นที่ทำงานของคุณอบอุ่นสบาย

เราต้องการให้ทุกส่วนของบ้านเป็นพื้นที่ที่เรารู้สึกคุ้นเคยและให้ความสบายใจ และสีเอิร์ธโทนจากทั่วโลกที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นของเราจะสร้างสรรค์ฉากหลังที่สมบูรณ์แบบที่สุด เมื่อใช้สีส้มอิฐร่วมกับสี Sweet Embraceᵀᴹ จะทำให้ผนังห้องของคุณให้เกิดลวดลายเอฟเฟ็กต์การไหลของสีเพื่อให้มีความรู้สึกนุ่มนวลทั่วทุกส่วนของพื้นที่ ต้องการให้ห้องมีลวดลายเอฟเฟ็กต์ใช่ไหม? ดูวิดีโอแบบอธิบายทีละขั้นตอนของเรา 

A dining room with walls painted in burnt orange and soft pink using a colour-flow effect.

สร้างห้องครัวที่สงบเงียบ

แม้แต่ห้องครัวที่มีคนพลุกพล่านก็สามารถให้ความรู้สึกสงบเงียบได้ด้วยการทาสีที่เหมาะสม สีที่ให้ความรู้สึกสงบเงียบของเราเป็นการผสมผสานระหว่างสีเขียวธรรมชาติและสีน้ำเงินที่สามารถทำให้พื้นที่ห้องดูมีความสงบเงียบและผ่อนคลาย ในส่วนนี้ สีเขียวเข้มสองสีจะเป็นตัวกำหนดโทนสีและสี Sweet Embraceᵀᴹ จะเพิ่มความรู้สึกสัมผัสที่อบอุ่น  

A kitchen with cabinets painted in forest green and walls above the kitchen cabinets painted in a lighter, brighter green. The adjacent wall is painted in soft pink.

เลือกใช้สำหรับห้องนอนที่มีบรรยากาศสดใส

การผสมผสานโทนสีชวนฝันนั่นก็คือสีม่วงกับสีเหลือง เรื่องราวของสีที่ช่วยให้ความรู้สึกดีขึ้นนี้จะสามารถสร้างสรรค์ฉากหลังที่ให้บรรยากาศสนุกสนานและเป็นมิตรสบายใจโดยไม่ทำให้ห้องดูโดดเด่นเกินไป สีเหลืองอ่อนช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับพื้นที่นอนซึ่งจะตัดกันกับเฉดสีแห่งปี 2024 นั่นก็คือเฉดสี Sweet Embraceᵀᴹ  

A bedroom painted in soft pink with a feature wall behind the bed painted in a yellow.
Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...