หากต้องการออกแบบตกแต่งบ้านให้แสดงถึงสไตล์และบุคลิกของคุณ ลองสร้างสรรค์ลุคแบบเลเยอร์ ซึ่งนับเป็นหนึ่งในเทรนด์ปี 2015 สำหรับการตกแต่งภายใน

ตกแต่งด้วยเลเยอร์เพื่อสร้างลุคที่อบอุ่นและผ่อนคลาย

สร้างสีสัน จัดวางเฟอร์นิเจอร์ และงานผ้าให้มีเลเยอร์เพื่อแสดงเอกลักษณ์ของคุณ

แนวการตกแต่งแบบเลเยอร์ที่น่าหลงใหล

ปัจจุบันเราอาศัยอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยมิติที่หลากหลาย มีความลึกซ่อนตัวอยู่ในภาพต่างๆ ที่ปรากฏต่อสายตาของเรา มาบอกเล่าเรื่องราวของคุณผ่านการออกแบบที่สร้างเอฟเฟ็กต์ของการไล่เรียงเป็นชั้นๆ อย่างสวยงามโดยใช้สีสัน เนื้อผ้า และเฟอร์นิเจอร์กัน

พาเลตต์สีพาสเทล

สีสันที่ประกอบกันขึ้นเป็นเทรนด์การตกแต่งนี้ คือโทนสีพาสเทลที่นุ่มนวลแต่สว่างไสว ชวนให้นึกถึงความรู้สึกสดใสในวัยเด็ก ลองนึกถึงสีเหลืองสดของไข่แดง สีกระถางดินเผาที่อบอุ่น สีชมพูเข้ม สีฟ้าของเปลือกไข่ และสีม่วงดอกไลแล็ค

เสริมให้สมบูรณ์แบบด้วยสีกลางโทนร้อน เช่น สีหนังแบบซีดๆ และสีทราย แล้วคุณจะค้นพบพาเลตต์สีที่สวยงามซึ่งช่วยเพิ่มทั้งความรู้สึกสดใสและอบอุ่น

สร้างลุค

ตกแต่งบ้านด้วยเทรนด์นี้โดยการใช้กลุ่มสี แทนที่จะทาสีใดสีหนึ่งเพียงเฉดสีเดียว สร้างความสมบูรณ์แบบของธีมนี้โดยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในเฉดสีกลางที่อ่อนโยน เช่น เฟอร์นิเจอร์ไม้สีบลอนด์ และเฟอร์นิเจอร์ไม้บีชสีน้ำผึ้ง จากนั้นให้เพิ่มเลเยอร์สีสันด้วยงานผ้าและของตกแต่งที่คุณชอบ เพื่อสร้างมิติลึกที่ดูสวยมีเสน่ห์

คุณจะพบว่าแนวการตกแต่งที่มีหลากหลายมิตินี้สะท้อนถึงโลกภายนอกที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ขณะที่พาเลตต์สีสันที่สดใสจะช่วยสร้างบรรยากาศสงบผ่อนคลาย สวยงาม และช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายลง

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...