เคล็ดไม่ลับในการจัดบ้านให้น่าอยู่

เคล็ดไม่ลับในการจัดบ้านให้น่าอยู่

การจัดบ้านไม่ได้เกี่ยวกับภาพลักษณ์ภายนอกของบ้านเสมอไปเพราะในบางครั้งการจัดบ้านก็เกี่ยวกับการทำให้บ้านน่าอยู่ขึ้นและคนอยู่อาศัยมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น!

การจัดบ้านไม่ได้เกี่ยวกับภาพลักษณ์ภายนอกของบ้านเสมอไปเพราะในบางครั้งการจัดบ้านก็เกี่ยวกับการทำให้บ้านน่าอยู่ขึ้นและคนอยู่อาศัยมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น! อีกทั้งการจัดบ้านให้น่าอยู่ก็ไม่จำเป็นว่าคุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายมากมาย บ้านคุณจะน่าอยู่มากขึ้นได้ด้วยงบเบาๆ ไม่ว่าคุณจะตั้งเป้าหมายไว้ที่อะไรการจัดบ้านจะยังเป็นวิธีที่คุ้มค่าในการลงทุน ทั้งนี้คุณจะต้องแน่ใจว่าสิ่งที่คุณจะทำนั้นเป็นมิตรกับงบประมาณแต่ยังคงเพิ่มมูลค่าได้ ในบทความนี้เราได้รวบรวมเคล็ดลับการจัดบ้านในสามรูปแบบของเราเพื่อให้คุณได้นำไปทำในแบบของคุณกับบ้านของคุณเอง โดยเคล็ดลับจะมีดังนี้

ทาสีใหม่

หลายครั้งที่บ้านของคุณดูขาดชีวิตชีวา หม่นหมอง สาเหตุหนึ่งที่พบบ่อยคือสีทาบ้านของคุณนั้นเริ่มลอกหรือซีดซึ่งอาจจะมาจากหลากหลายเหตุผลไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อม, คุณภาพของสีทาบ้าน เป็นต้น หากคุณตรวจสอบแล้วพบว่าบริเวณใดในบ้านมีปัญหาดังกล่าวคุณควรจะจัดการด้วยการทาสีในส่วนนั้นๆ ไม่ว่าคุณจะชอบสีแบบเอิร์ธโทนหรือสีสันสดใสเพื่อความสนุกสนาน วิธีแก้ไขง่ายๆก็คือจัดบ้านด้วยการลงมือทาสีใหม่เพื่อทำให้บ้านของคุณกลายเป็นบ้านในฝันอีกครั้ง คุณสามารถค้นหาแรงบันดาลใจเกี่ยวกับสีผ่านช่องทางออนไลน์หรือเข้าไปที่ร้านค้าใกล้บ้านด้วยตัวคุณเองเพื่อมิกซ์แอนด์แมทช์ ทั้งนี้การเลือกสีที่มีคุณภาพถือเป็นสิ่งที่สำคัญ คุณควรใช้สีทาบ้านที่มีคุณภาพ สีสด ติดทนนานอย่าง Dulux

นำสีสันเข้ามาในสวนของคุณ

ไม่มีวิธีใดที่จะเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านของคุณได้ง่ายไปกว่าการจัดสวน คุณอาจจะปลูกต้นไม้พันธุ์ใหม่ๆหรือหาไม้ดอกไม้ประดับมาตกแต่งเพื่อเพิ่มความสวยงาม การจัดบ้านด้วยการจัดสวนถือเป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์อีกด้วย

ทำให้ห้องน้ำของคุณสดชื่น

ห้องน้ำเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดส่วนหนึ่งของบ้าน บางครั้งห้องน้ำที่สวยงามสามารถทำให้คุณมีความสุขได้อย่างไม่รู้ตัว

หากคุณต้องการจัดภาพลักษณ์ของห้องน้ำในบ้านโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมคุณจะต้องปรับปรุงบางอย่าง ลองเพิ่มชั้นยาแนวใหม่ที่สะอาดและอุดรูรั่วบนกระเบื้อง และอีกปัญหาที่พบคือเมื่อเวลาผ่านไปสีในห้องน้ำอาจจะเปลี่ยนไปจากเชื้อรา, ฝุ่นและสิ่งสกปรก การทาสีใหม่สามารถทำให้ห้องน้ำของคุณดูสว่างขึ้นและทำให้กลายเป็นห้องโปรดได้แต่คุณควรเลือกสีที่มีคุณสมบัติติดทนนานและยับยั้งเชื้อราอย่าง Dulux

จากทั้งสามเคล็ดลับข้างต้น หากคุณเลือกทำตามวิธีจัดบ้านให้น่าอยู่แล้วคุณจะพบว่าบ้านของคุณจะสวยและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...