อยากแต่่งห้องนอนสำหรับสองคน? มาสร้างไอเดียใหม่กับเทรนด์ 'เขา + เธอ' ปี 2015 แล้วค้นพบวิธีการสร้างพื้นที่ที่เป็นมิตรกับคู่รัก ซึ่งมีทั้งสไตล์ความเป็นชายและหญิงอยู่ในที่เดียวกัน

เขา + เธอ: ตกแต่งพื้นที่ใช้งานร่วมกัน

สร้างสรรค์ห้องนอนที่มีทั้งสไตล์ความเป็นชายและหญิงอยู่ในที่เดียวกัน

สร้างลุคที่คุณทั้งคู่พอใจ

คุณมีสไตล์การตกแต่งที่ต่างจากคนรักใช่หรือไม่? บางครั้งคนหนึ่งชอบสีงามสง่าแบบหญิงสาว ในขณะที่อีกคนต้องการรูปลักษณ์ที่ดูเป็นชายมากขึ้น อย่าให้ความต่างหยุดยั้งคุณจากการสร้างลุคที่คุณทั้งคู่พอใจ หนึ่งในหัวใจของเทรนด์การตกแต่งสำหรับปี 2015 ก็คือการร่วมฉลองในความแตกต่าง ในขณะที่ยังส่งเสริมลุคที่ไปด้วยกันได้

คิดนอกกรอบ

ใช้เทรนด์นี้กับห้องนอนของคุณ โดยการรวมสีที่มีทั้งความเป็นชายและหญิงด้วยวิธีที่ชาญฉลาดและน่าอัศจรรย์ใจ สีที่มืดและกระตุ้นอารมณ์อย่างสีกากี สีเทากระดานชนวน และสีน้ำเงินอมเขียวที่เข้ากันได้ดีมากกับสีที่อ่อนกว่า เช่น สีม่วงอมแดง สีชมพูสดใสและสีครีม การรวมเฉดสีที่เป็นแบบฉบับแห่งความเป็นชายและหญิงจะสร้างสไตล์ที่คลาสสิกและดูสง่างาม

ร่วมฉลองในความแตกต่าง

เน้นอุปกรณ์เครื่องเรือนของคุณแต่ละคนให้โดดเด่น เพื่อแสดงให้เห็นว่าสิ่งใดคือสิ่งของสำคัญสำหรับแต่ละคน ที่นี่รูปของเขาและเธอถูกวางไว้เหนือหัวเตียง คุณสามารถเพิ่มดอกไม้สีชมพูอ่อนที่โต๊ะหัวเตียงด้านใดด้านหนึ่ง โดยมีเทียนหอมกลิ่นแบบผู้ชายวางไว้อีกด้าน ด้วยการจัดสองลุคที่ต่างกันโดยสิ้นเชิงให้มาเข้าคู่กันอย่างลงตัว คุณจะสามารถสร้างมุมพักผ่อนที่คุณต่างรู้สึกอยากจะเข้ามาพักผ่อน

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...