เทรนด์สี “Secret Garden” ที่แสนโรแมนติกแต่แฝงด้วยความน่าฉงนสนเท่ห์ เหมาะอย่างยิ่งในการตกแต่งพื้นที่พักผ่อนสบายๆ ในบ้านของคุณ

สร้างสรรค์บรรยากาศโรแมนติกด้วยเฉดสีหม่นที่่อ่อนละมุน

บรรยากาศโรแมนติกแต่ดูลึกลับ เทรนด์สีหม่นนี้จะสร้างบรรยากาศที่อ่อนช้อยงดงามเหมือนเป็นเมืองในเทพนิยายด้วยทาสีพาสเทลที่อ่อนละมุนเป็นชั้นเลเยอร์พร้อมด้วยวัสดุเสริมเติมแต่งต่าง ๆ เช่น ผ้าลูกไม้ และแก้วฟรอสขาวขุ่น

ความลงตัวของสีพาสเทล

โทนสีต่าง ๆ ที่ทำให้เทรนด์สีนี้ดูหม่นและอ่อนละมุน – ลองนึกถึงลูกพลัมที่สุกงอม สีม่วงหม่น ๆ และสีเทานกพิราบ ใช้เฉดสีต่าง ๆ ที่มีหลากหลายเหล่านี้สร้างลวดลายเอฟเฟกต์ที่เกิดจากแต่ละโทนสีที่ให้ความรู้สึกสงบเงียบ หรือจับคู่โทนสีกลางเข้ากับดอกกุหลาบหรือดอกลาเวนเดอร์เพื่อให้เกิดลวดลายเอฟเฟกต์ดอกไม้ต่าง ๆ หากต้องการให้ดูครบถ้วนสมบูรณ์ ให้นำสิ่งของวัสดุสไตล์ออแกนิกจากภายนอกเหล่านี้มาใช้ ตกแต่งบ้านของคุณ

ไอเดียห้องนอน

บรรยากาศในสไตล์เลเยอร์

กุญแจสำคัญในการสร้างสรรค์บรรยากาศที่ดูอ่อนช้อยงดงามคือการสร้างเลเยอร์ที่ดูนุ่มนวล สำหรับห้องขนาดเล็ก ให้ลองจับคู่โทนสีกลางประเภทสีครีมเข้ากับสีม่วงหรือสีเบอรี่ซีด ๆ เพื่อให้ความรู้สึกกว้างขึ้น หรือสำหรับห้องหรือพื้นที่กว้าง ๆ ควรใช้เฉดสีที่เข้มขึ้น เช่น สีเขียวขี้ม้าและสีม่วงมะเขือยาวเพื่อสร้างจุดโฟกัสที่โดดเด่น

อย่ากลัวที่จะมิกซ์แอนด์แมทช์วัสดุและสิ่งของตกแต่งต่าง ๆ เพื่อ สร้างสรรค์ลุคในสไตล์เลเย อร์ ตัวอย่าง เช่น ลองแมทช์ผ้าม่านลายลูกไม้กับแก้วฟรอสหม่น หรือใช้พรมขนสัตว์เทียมปูพื้นเพื่อให้เป็นพื้นที่ดูนุ่มและน่านั่ง

และสุดท้าย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเพิ่มเฉดสีหม่นและอ่อนละมุนของคุณให้ดูโดดเด่นขึ้นด้วยไฟส่องสว่างที่เข้ากัน แสงไฟที่นุ่มนวลและอบอุ่นจะช่วยสร้าง บรรยากาศที่โรแมน ติกและผ่อนคลายในขณะเดียวกันแสงไฟที่สว่างจะสามารถไฮไลท์ให้เห็นเรื่องราวและความลึกของสีให้เด่นชัดขึ้น

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...