ห้องนั่งเล่นสีกลางที่อบอุ่น

เนรมิตบ้านให้เต็มไปด้วยความอบอุ่นด้วยสีแห่งปี 2018

แปลงโฉมบ้านของคุณได้ง่ายๆ ด้วยเทรนด์สีใหม่ล่าสุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

ถ้าคุณหลงรักบรรยากาศสบายๆ ลองตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นอย่างสีน้ำตาลอมม่วง Heart Wood ซึ่งเป็นสีแห่งปี 2018 จาก "ดูลักซ์" เข้ากับสีน้ำตาลโกโก้ สีน้ำตาลดินเหนียว และสีชมพูอมส้มเพื่อสร้างชุดพาเลทท์สีโทนน้ำตาลที่ทำให้ทุกห้องในบ้านมีบรรยากาศอบอุ่นน่าพักผ่อน

เติมแต่งด้วยเฉดสีธรรมชาติ

ห้องนอนสไตล์ธรรมชาติและอบอุ่น

ใครๆ ก็อยากนอนซุกตัวในห้องนอนที่มีบรรยากาศอบอุ่นสบาย การใช้สีน้ำตาลอมม่วง Heart Wood บนผนังหลักของห้องแล้วแต่งด้วยเฉดสีกาแฟหรือสีดินเผาจึงเป็นวิธีเพิ่มความอบอุ่นผ่อนคลายที่เราแนะนำ ใช้ชุดสีนี้สร้างความน่าสนใจด้วยผนังแบบทูโทน หรือจะใช้ทาเป็นกรอบหน้างต่างหรือบัวเชิงผนังก็ได้ เพื่อให้ได้ลุคที่สมบูรณ์แบบ แนะนำให้ใช้กับเฟอร์นิเจอร์หนังสีน้ำตาลเข้ม และแซมด้วยของตกแต่งที่ทำจากโลหะในบางจุด

ดูวิด๊โอแนะนำการทาสีผนังแบบทูโทนที่ทำตามได้ง่ายๆ 

สีที่แนะนำ

เล่นสีเป็นชั้น ๆ ในห้องครัว

สีโทนอุ่นในห้องครัวของคุณ

การจับคู่สีชมพูอ่อนของสีฮาร์ทวูดกับสีโกโก้อ่อนจะช่วยสร้างความรู้สึกอบอุ่นได้แม้ในห้องครัวที่เรียบง่ายที่สุด นอกจากนี้ การทาสีใต้เคาน์เตอร์เป็นสีเดียวกับผนังตกแต่งยังช่วยเพิ่มสัมผัสที่มีสไตล์และทำให้เกิดแนวที่ดูเป็นระเบียบภายในห้องครัว

สีที่แนะนำ

ไอเดียที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

โทนสีกรวดที่สนุกสนานในห้องนอนของเด็กๆ

เทคนิคการทาสีแบบง่ายๆ สร้างผลกระทบได้มากกว่าที่คิด โดยเฉพาะในห้องของเด็กๆ ลองสร้างเอฟเฟ็กต์สีใหม่ๆ ในห้องนอนของคุณด้วยลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากก้อนกรวดด้วยการผสมผสานโทนสีน้ำตาลดินเหนียวที่อบอุ่นกับสีกาแฟนมและสีน้ำตาลอมม่วง (Heart Wood) แล้วเจือด้วยสีม่วงไลแลค จะเห็นได้ว่าสีโทนอบอุ่นก็ให้ความรู้สึกขี้เล่นได้เช่นกัน

สีที่แนะนำ

ค้นพบแรงบันดาลใจอื่น ๆ ในการตกแต่งบ้านด้วยสีแห่งปี 2018 ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสีน้ำตาลอมม่วง Heart Wood หรือ สีแห่งปี 2018 จาก "ดูลักซ์"

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...