สีที่ให้ความรู้สึกสงบในห้องนั่งเล่น

ทุกเรื่องที่ต้องรู้เกี่ยวกับสีแห่งปี 2018 จาก "ดูลักซ์"

มาดูกันว่าสีฮาร์ทวูดซึ่งเป็นสีแห่งปี 2018 จาก "ดูลักซ์" จะเนรมิตให้ทุกห้องในบ้านกลายเป็นห้องที่น่าอยู่ได้อย่างไร

สีน้ำตาลอมม่วง Heart Wood คือ สีแห่งปี 2018 จาก "ดูลักซ์" ที่ได้รับการคัดเลือกมาสำหรับปีนี้เพื่อช่วยให้คุณเข้าถึงความสงบและผ่อนคลายราวกับอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เฉดสีร่วมสมัยนี้สามารถใช้ตกแต่งได้กับคู่สีต่าง ๆ มากมายเพื่อสร้างอารมณ์ที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับบรรยากาศที่คุณต้องการสร้างให้บ้านของคุณ

แรงบันดาลใจเบื้องหลังสีสัน

ไอเดียห้องนั่งเล่นในโทนสีกลาง

สีน้ำตาลอมม่วง Heart Wood ได้รับการคัดเลือกจากศูนย์สร้างสรรค์สีระดับโลกของอั๊คโซ่โนเบล (AkzoNobel's Global Aesthetic Center) ที่ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและเทรนด์สังคมระดับนานาชาติ ทำให้เราพบว่าในปัจจุบันผู้คนทั่วโลกต่างก็ต้องการบรรยากาศที่อบอุ่นมากกว่าที่เคย และนี่เองจึงเป็นที่มาของการเลือกให้ Heart Wood เป็นสีประจำปี 2018 เพราะสร้างได้ทั้งความรู้สึกอุ่นสบาย มีชีวิตชีวา และผ่อนคลาย ขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือกที่จะจับคู่กับสีใด

สีที่แนะนำ

สามารถใช้เป็นสีหลักได้กับทุกห้อง

ห้องครัวที่อบอุ่นและน่าใช้งาน

โทนสีชมพูอ่อนของสีฮาร์ทวูดจะสร้างความรู้สึกอบอุ่นให้กับทุกห้องในบ้าน ด้วยความสามารถของเฉดสีนี้ที่สร้างเอฟเฟ็กต์ได้หลากหลาย คุณจึงมีตัวเลือกสีที่จะมาจับคู่เพื่อสร้างอารมณ์ที่คุณต้องการได้ไม่รู้จบ ตั้งแต่สีเขียวสดใสไปจนถึงสีฟ้าเย็นตา

สีที่แนะนำ

เป็นคู่สีที่ลงตัว

โทนสีนุ่มลึกในห้องนอน

สีน้ำตาลอมม่วง Heart Wood สามารถจับคู่กับโทนสีน้ำตาลเพื่อสร้างชุดสีเข้มนุ่มลึกที่น่าหลงใหล ฉีกออกจากโทนสีอบอุ่นด้วยการนำสีน้ำเงินเข้มมาสร้างเป็นเส้นแบ่งระหว่างสีทั้ง 2 ให้เกิดความโดดเด่นเพื่อเติมอารมณ์หรูหราให้บรรยากาศสบายๆ หรือจะจับคู่กับสีที่อ่อนกว่าเพื่อสร้างความรู้สึกโปร่งสบายแต่คงไว้ซึ่งความอบอุ่นก็ได้

สีที่แนะนำ

มาดูกันว่าสีแห่งปี 2018 จาก "ดูลักซ์" จะแปลงโฉมบ้านของคุณได้อย่างไรด้วยแอปฯ ออกแบบสีบ้าน Dulux Visualizer ดาวน์โหลดฟรี!

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...