สัมผัสความสุขของการตกแต่งบ้านกับ Dulux

เลือกสีที่ใช่โดย ไม่ต้องง้อ ของตกแต่งบ้าน

สัมผัสความสุขของการตกแต่งบ้านกับ Dulux

ความสุขที่คุณสามารถสัมผัสได้จากการตกแต่งหรือออกแบบบ้านของคุณ ไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่หรือบ้านมือสองที่ต้องการการปรับปรุง คุณก็สามารถเนรมิตพื้นที่ส่วนต่างๆของบ้านได้ตามใจ หากคุณเป็นมือใหม่ในการตกแต่งบ้าน เชื่อหรือไม่ว่าคุณสามารถเริ่มต้นง่ายๆด้วยการเลือกเฉดสีที่ต้องการ เพราะในปัจจุบันมีโทนสีให้คุณเลือกใช้แบบไม่จำกัด ที่คุณสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับของตกแต่งบ้าน หรือของแต่งบ้านที่มีอยู่ก็ได้เช่นกัน ในบทความนี้จะนำเสนอการของตกแต่งบ้าน ง่ายๆที่เริ่มจากการใช้สีจาก Dulux ในไม่กี่ขั้นตอน

สี Dulux มอบความสุขในแบบของคุณ

หากคุณยังนึกไม่ออกว่าห้องของคุณควรเลือกใช้สีอะไร ใด คุณสามารถเลือกโทนสีใดๆ ได้จากตัวแทนจำหน่ายสี Dulux  เพราะที่นี่มีบริการผสมสีและเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำเรื่องสีและผลิตภัณฑ์ ได้ตามที่คุณต้องการ หรือหากคุณต้องการเลือก จากสีที่มีการผสมแล้ว ก็เพียงเริ่มเลือกจากสีใดๆที่คุณชอบ อย่างไรก็ตาม โทนสีที่เป็นที่นิยมตอนนี้ได้แก่

1.สีขาวบริสุทธิ์

หากคุณชอบสีขาว การใช้สีขาวบริสุทธิ์อย่าง Purest Frost (should add colour code?) ก็เหมาะกับการตกแต่งที่เรียบง่าย หรือเข้ากันได้ดีกับของตกแต่งอื่นๆ นอกจากสามารถทาภายในบ้านได้แล้ว ยังสามารถเลือกสีนี้สำหรับสีทาภายนอก นอกได้อีกเช่นกัน เพียงเลือกสีพื้นง่ายๆเท่านี้ก็ช่วยให้คุณได้ห้องใหม่ที่สบายตา

2.อัปเกรดสีขาวให้มีลูกเล่น

นอกจากสีขาวเพียงอย่างเดียว คุณยังสามารถยกระดับสีขาวให้มีความน่าสนใจได้ด้วยสี WHITNEY WHITE (should add colour code?)  ด้วยการผสมผสานกับโทนสีน้ำตาลอ่อนๆ ที่จะช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับห้องแบบเดิมของคุณ

3.เติมความหวานในห้องครัว

หากห้องครัวของคุณยังเป็นเพียงห้องสีขาวธรมดา คุณสามารถเติมสีสันได้ด้วยสีลาเวนเดอร์อย่าง Lavender Touch (should add colour code?)   ที่จะให้อารมณ์โทนสีฟ้าอ่อน แต่ และมีสไตล์โมเดิร์น และ อีกทั้งยังเข้ากันได้ดีกับชุดโต๊ะทานข้าวของคุณ

4.เพิ่มความสุขเหมือนอยู่บ้านพักตากอากาศด้วยโทนสีฟ้า

ไม่น่าเชื่อว่าคุณเองก็สามารถตกแต่งบ้านให้เหมือนกับบ้านพักตากอากาศได้ด้วยสี Beach Fever (should add colour code?)   หากนำของตกแต่งหรือชุดโซฟาที่ให้ความรู้สึกเหมือนพักผ่อนที่ชายหาด มาตกแต่งเพิ่มเติม ก็จะทำให้คุณรู้สึกมีความสุขมากได้แน่นอน

ความสุขในการตกแต่งบ้านสามารถเริ่มง่ายๆด้วยการทาสีผนัง นอกจากจะเป็นการเริ่มต้นใช้งานที่ง่ายแล้ว ยังมีราคาประหยัด จึงเหมาะกับทั้งมือใหม่และผู้ที่เข้าใจการตกแต่งบ้านอย่างดี ด้วยโทนสีต่างๆนี้จะช่วยให้คุณสนุกกับการนำของตกแต่งทั้งภายในหรือการใช้สีทาภายนอกที่จะช่วยเพิ่มมวลความสุขของคุณและสมาชิกในบ้านได้ทันที