ให้สีติดทนนานด้วยการทาสีรองพื้น

สุดยอดเทคนิคการทาสีรองพื้นที่ดีที่สุด

การทาสีผนังใหม่ทุกครั้งจะต้องเริ่มจากการทาสีรองพื้น เพราะสิ่งนี้เหมือนกับกาวที่จะทำให้สีที่คุณเลือกเกาะติดยาวนานยิ่งขึ้น และเมื่อใช้สีนั้น ๆ ไปนานวันก็ยังไม่จางหายและสีที่คุณชอบก็ยังคงความสวยงามอยู่เสมอ

เตรียมพื้นผิวผนังก่อนลงสีจริง

คุณอาจไม่เคยทราบมาก่อนว่าการทาสีรองพื้นบ้านก่อนที่จะใช้สีจริงนั้นมีความสำคัญมากเพียงใด เพราะ การลงสีจริงโดยไม่มีการรองพื้นก่อนนั้นเป็นเหตุให้สีหลุดง่ายและไม่สวยเหมือนที่คุณต้องการ ดังนั้น ด้วยการรองพื้นดูลักซ์ สปีดอันเดอร์โคท จะช่วยเตรียมพื้นผิวก่อนที่จะลงสีจริง พร้อมกับเป็นการป้องกันผนังจากฝุ่น เชื้อรา รวมถึงการเพิ่มความแข็งแกร่งที่จะช่วยเสริมการยึดเกาะให้ฟิล์มสีมีความทนทานมากยิ่งขึ้น
 

อากาศร้อนชื้นยิ่งต้องเตรียมพื้นผิวก่อนทาสีให้ดี

ด้วยสภาพอากาศที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอจึงเป็นสาเหตุที่ว่าเหตุใดสีที่คุณใช้อยู่นั้นดูไม่สดใสหรือเหมือนกับแบบที่คุณเลือกมาก่อน ดังนั้น การเลือกใช้ ดูลักซ์ เวเธ่อร์ชีลด์ ซูเปอร์ไพร์เมอร์ ที่เป็นการรองพื้นที่เหมาะกับอากาศบ้านเราเป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนามาเพื่อให้สีติดทนนานและยังทนกับสภาวะอากาศได้ ในขณะเดียวกันยังช่วยปกปิดความไม่สม่ำเสมอของพื้นผิว ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการป้องกันด่างให้กับผนังในบ้านคุณได้
 

เลือกผลิตภัณฑ์ทาสีรองพื้นบ้านที่ช่วยให้ทาสีได้ง่ายขึ้น

หากคุณต้องการทาสีผนังห้องด้วยตนเองนั้น การเลือกสีรองพื้นที่ดีจะช่วยให้การเตรียมผนังนั้นทำได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์จากดูลักซ์ ไพร์เมอร์ชีลด์ ที่จะช่วยให้การเตรียมพื้นผิวเป็นเรื่องง่ายโดยที่ยังช่วยปกปิดร่องรอยที่ไม่สม่ำเสมอของผนังได้ อีกทั้งยังเป็นการป้องกันฝุ่นและอุณหภูมิที่ไม่สม่ำเสมอและเทคโนโลยีการเพิ่มความแข็งแกร่ง ให้กับสีที่คุณต้องการทาให้ติดทนนานมากขึ้นอีกด้วย ดังนั้น เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นี้ก็จะการทาสีผนังของคุณเป็นเรื่องง่าย

หลายคนคิดว่าการทาสีผนังห้องเป็นเรื่องวุ่นวายและมีหลายขั้นตอน หากแต่ในความเป็นจริงนั้น เพียงทราบเทคนิคการทาสีที่ถูกต้องอย่างการลงสีทาสีรองพื้นบ้านก่อนทาสีจริงที่จะช่วยย่นระยะเวลาการทาสีให้เร็วขึ้นและยังส่งผลให้สีที่คุณเลือกติดทนนานทั้งในอากาศร้อนชื้นอย่างบ้านเราได้อีกด้วย

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...