สีทาผนัง

ตัวเลือกสีทาผนังยอดนิยมโดยนักออกแบบภายใน

 

เลือกสีทาผนังตามที่นักออกแบบภายในแนะนำด้วยเคล็ดลับเพียงไม่กี่ข้อ ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและเริ่มลงมือทาสีแบบง่ายได้ทันที

การเลือกสีทาผนังอาจทำให้หลายคนรู้สึกว่าวุ่นวายและดูซับซ้อน หากแต่ความเป็นจริงแล้ว คุณสามารถทำตามคำแนะนำของนักออกแบบที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทาสีภายในจากบทความนี้ได้ง่าย ๆ 

เคล็ด (ไม่) ลับ ในการเลือกสีทาภายในบ้านให้เหมาะกับคุณ

หากคุณกำลังเบื่อกับห้องของคุณ การเปลี่ยนสีทาผนังอาจทำให้คุณไม่ต้องเปลี่ยนบ้านก็ได้ เพราะด้วยการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยนี้ก็ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศทั้งหมดได้ทันที

เลือกสีทาบ้านง่าย ๆ ตามคำแนะนำผู้เชี่ยวชาญเพียงไม่กี่ข้อ และสามารถเลือกซื้อสีโปรดได้ทันที

ด้วยเคล็ดลับดังต่อไปนี้จะช่วยให้คุณสนุกกับการออกแบบสีทาภายในมากกว่าเดิม

ลองเปลี่ยนสีทาผนังที่คุณนึกไม่ถึง

บางครั้งคุณอาจคุ้นชินหรือยึดติดกับสีทาบ้านเพียงไม่กี่สีเท่านั้น หากแต่คุณอาจลองนึกถึงสีที่คุณอาจไม่คาดคิดว่าครั้งหนึ่งอาจเลือกใช้สีนี้ไก็ได้ เช่น โทนสีเทาเข้มอย่าง Grey Fur 54YY 22/044 ที่ให้ความรู้สึกคลาสสิกและดูมีสไตล์ขึ้นมาโดยทันที

เพิ่มลูกเล่นด้วยโทนสีน้ำเงิน

คุณอาจเคยชินกับห้องสีฟ้า แต่ในความเป็นจริงแล้วโทนสีน้ำเงินก็กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยการเลือกใช้สีทาผนังโทนสีน้ำเงินอย่าง PORTUGUESE BLUE 45BB 22/347 ที่ตัดกันได้ดีกับพื้นเพดานสีขาวได้ดีมาก ๆ นอกจากนี้ ด้วยการใช้ลูกเล่นนี้ยังช่วยให้ห้องของคุณดูกว้างขวางขึ้นในทันทีอีกด้วย

เลือกโทนเย็น ๆ เหมือนอยู่ในชายหาดกับสีฟ้า

การทาสีกําแพงบ้านเพียงหนึ่งครั้งอาจอยู่กับคุณได้หลายสิบปี ดังนั้น คุณอาจลองเลือกสีที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายอย่างโทนสีฟ้าได้ เช่น Spa Weekend 54BG 56/236 ด้วยโทนสีนี้ไม่เพียงแต่ให้ความรู้สึกเย็นสบายเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณรู้สึกได้พักผ่อนอย่างแท้จริงในพื้นที่ของคุณเอง

เปลี่ยนเฉดสีให้ชิค ๆ ด้วยโทนสีส้ม

บางครั้งการทาสีกําแพงบ้านด้วยโทนสีขาวอาจเป็นสีที่เข้ากันได้กับทุกห้อง แต่คุณอาจลองเลือกเปลี่ยนเป็นโทนสีส้มอย่าง SALMONBERRY 019ES หรือ Vital Peach 68YR 50/429 ที่ทำให้ห้องของคุณดูสดชื่นและมีสีสันมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ โทนสีส้มยังเข้ากันได้ดีกับไอเท็มใหม่ ๆ ที่คุณพึ่งซื้อเข้าบ้านก็ได้เช่นกัน

การเลือกสีทาผนังอาจดูเหมือนง่าย

 แต่ลองทำตามคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่ได้เลือกสรรเฉดสียอดนิยมให้ดังกล่าวข้างต้นก็ช่วยให้คุณเลือกใช้สีใหม่ ๆ กับห้องโปรดของคุณได้อย่างง่ายดาย

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...