การท่องเที่ยวเป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจที่น่าอัศจรรย์เมื่อทำการตกแต่ง เรียกคืนความทรงจำของคุณกลับมาด้วยห้าไอเดียการตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการท่องเที่ยวเหล่านี้

ห้าไอเดียตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการท่องเที่ยว

ผู้เชี่ยวชาญของเราแบ่งปันเคล็ดลับของพวกเขาเพื่อรวบรวมแรงบันดาลใจ

ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

"ขณะที่ฉันอยู่ในบ้านของใครสักคน หรือในโรงแรม ฉันมักจะเล่นเกมในหัวฉันเสมอ คิดเกี่ยวกับอะไรที่ฉันอยากเก็บไว้และอะไรที่ฉันจะเปลี่ยนแปลงหากฉันอาศัยอยู่ที่นี่ สำหรับสิ่งที่ฉันจะเก็บไว้ ฉันจะพยายามหาวิธีที่จะสร้างไอเดียนั้นขึ้นมาใหม่เมื่อฉันกลับไปที่บ้าน"

Willeke Jongejan นักออกแบบสีอาวุโสระดับโลก

สังเกตแม้กระทั่งสิ่งเล็กน้อย

"ฉันพบว่าคุณค้นพบสิ่งต่างๆ มากมายเกี่ยวกับวัฒนธรรมจากสิ่งเล็กๆ น้อยๆ อย่างเช่น ห่ออาหาร – ดีไซน์ของมันจะแตกต่างกันไปในทุกๆ ที่ที่คุณไป ทุกเวลาที่ฉันไปท่องเที่ยว ฉันจะนำฉลาก ห่อของ หรือใบปลิวกลับมาด้วย – แล้วใช้มันเป็นแรงบันดาลใจ"

Marieke van der Bruggen นักออกแบบสีระดับโลก

การเดินเล่นชมวิว

"กิจกรรมยามว่างอย่างหนึ่งที่ฉันชอบทำเมื่อท่องเที่ยวคือการไปเดินตามถนนของตัวเมืองเมื่อตะวันกำลังจะลับขอบฟ้า และผู้คนเริ่มเปิดไฟในบ้าน ฉันชอบที่จะดูวิธีการดำรงชีวิตในพื้นที่ที่พวกเขาตกแต่ง และฉันได้รับไอเดียกลับบ้านเสมอ"

Heleen van Gent หัวหน้าศูนย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสีสันและสุนทรียศาสตร์ระดับโลก (Global Aesthetics Center)

แรงบันดาลใจ

"บาร์และร้านอาหารเป็นแหล่งที่ดีเยี่ยมในการสร้างไอเดียสำหรับฉัน ฉันถ่ายรูปของทุกๆ อย่างตั้งแต่เก้าอี้นั่งไปจนถึงที่เขี่ยบุหรี่ แก้วน้ำไปจนถึงกระจกเงา เมื่อฉันกลับบ้าน ฉันจะพยายามหาของที่คล้ายกันจากอินเทอร์เน็ต เช่น eBay และ Etsy"

Marieke Wielinga นักออกแบบสีระดับโลก

อัลบั้มรูปท่องเที่ยว

"เมื่อฉันเดินทางท่องเที่ยว ฉันชอบที่จะรวบรวมตัวอย่างผ้า มันอาจจะเป็นปลอกหมอนอิง ผ้าพันคอ หรือผ้าบุโซฟาชิ้นเล็กๆ – ไม่สำคัญว่ามันจะเป็นอะไร ทุกๆ ปลายทางจะมีรูปแบบและสีสันที่แตกต่างกันไปตามภาษา และแต่ละอย่างมีอิทธิพลต่อไอเดียของฉันในที่ทำงานและที่บ้าน"

Louise Smith นักออกแบบสีอาวุโสระดับโลก

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...