ห้าวิธีในการตกแต่งภายในบ้านให้ดูโรแมนติกโดยการใช้ลายลูกไม้ฉลุ ผ้าม่าน สีสันเข้มข้น งานผ้าสวยหรู และการใช้แสง

ห้าไอเดียดีๆ ในการตกแต่งบ้านให้ดูโรแมนติก

เพิ่มความมีเสน่ห์น่าหลงใหลด้วยแสงไฟสลัว
งานผ้าที่เน้นเนื้อผ้าสวยประณีต และสีสันเข้มข้น

1.ใช้เอฟเฟ็กต์ลายลูกไม้ที่สวยประณีต

การสร้างสรรค์เอฟเฟ็กต์ลายลูกไม้นั้นง่ายมาก เพียงแค่คุณซื้อชุดอุปกรณ์สร้างลายฉลุ (สเตนซิล) จากร้านขายอุปกรณ์งานฝีมือใกล้บ้านหรือจะทำขึ้นเองก็ได้ ก่อนใช้กระดาษกาวติดอุปกรณ์สร้างลายฉลุลงบนผนัง คุณควรวัดตำแหน่งให้ดีเสียก่อนโดยใช้ดินสอทำเครื่องหมายเพื่อให้แน่ใจว่าลายฉลุนั้นอยู่ในตำแหน่งที่ต้องการ และไม่เบี้ยว จากนั้นทาสีทับบนลายฉลุโดยใช้ลูกกลิ้งหรือแปรงทาสี

2.ตกแต่งเตียงนอนของคุณโดยใช้งานผ้าที่อ่อนพลิ้ว

เพิ่มความสวยงามหรูหราด้วยผ้าม่านตกแต่งเตียงนอน โดยใช้ผ้าบาง ๆ ที่สวยงาม เพื่อสร้างเอฟเฟ็กต์ที่ช่วยให้ห้องดูสว่าง นุ่มนวล และโรแมนติก

3.ทาสีในโทนสีเข้มข้นน่าหลงใหล

บรรยากาศโรแมนติกและความน่าดึงดูดใจนั้นจะมาด้วยกันเสมอ คุณสามารถรวมสองบรรยากาศเข้าด้วยกันด้วยเฉดสีเข้มข้นที่ดูลุ่มลึก สีเขียวนกเป็ดน้ำเข้มช่วยเพิ่มความลึกซึ้งให้บรรยากาศของห้อง ขณะที่สีแดงเข้มสร้างความรู้สึกน่าหลงใหล คุณอาจตกแต่งทั้งห้องโดยใช้สีโทนเข้มที่เร้าความรู้สึกนี้ หรือจะทาผนังด้านใดด้านหนึ่งด้วยสีเหล่านี้เพื่อสร้างจุดสนใจและน่าดึงดูดใจก็ได้

4.เพิ่มความหรูหราด้วยงานผ้าที่งดงาม

การใช้ผ้าตกแต่งที่ดูหรูหราและมีเนื้อผ้าหลากหลายจะยิ่งเพิ่มบรรยากาศโรแมนติกได้อย่างน่าทึ่ง เลือกของตกแต่งที่ทำจากผ้าลินินนุ่มเบาแบบมือโปร และหมอนอิงที่ใช้ผ้าสไตล์หรู เช่น ผ้ากำมะหยี่ ผ้าไหม และขนสัตว์

5.เล่นกับแสงและเงา

แทนที่จะติดหลอดไฟสว่างจ้าเหนือศีรษะ ก็เปลี่ยนมาใช้โคมไฟตรงโน้นตรงนี้ที่ดูแตกต่างกันออกไปเพื่อสร้างจุดสนใจให้กับตำแหน่งต่างๆ ภายในห้อง วางโคมไฟสลัวๆไว้ที่โต๊ะข้างเตียง หรือติดไฟอ่านหนังสือไว้ใกล้กับเก้าอี้ที่มีพนักวางแขนเพื่อสร้างมุมพักผ่อนแบบสบายๆ

สามารถค้นหาไอเดียแต่งห้องเพิ่มเติมได้ที่นี่ หรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสีสันของเราได้ที่ โทรศัพท์ 0-2856-9898

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...