เฉดสีผนังเพื่อความเป็นไทยร่วมสมัย

เฉดสีผนังสำหรับการแต่งบ้านฟิวชั่นไทยร่วมสมัย


ฟิวชั่นไทยร่วมสมัย:ผสานความอินเตอร์ด้วยสีแบบไทย


งานศิลปะหรือจิตรกรรมแบบไทยแท้นั้นได้เกิดขึ้นมาหลายร้อยปีก่อน แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไปก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าศิลปะแบบคงเดิมนั้นได้เปลี่ยนลายเส้นให้เข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนไปแล้ว ดังนั้นจึงได้เกิดงานศิละปะที่เรียกว่าฟิวชั่นไทยร่วมสมัย ที่เอาความเป็นอาร์ตในแบบโบราณมาปรับให้เป็นงานร่วมสมัยที่สามารถผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

หนึ่งในวิธีที่สามารถเปลี่ยนบรรยากาศของบ้านให้มีความเป็นเอกลักษณ์แบบไทยร่วมสมัยนี้ได้ก็คือการทาสีผนังบ้านโดยเริ่มได้จากการเลือกบรรยากาศโดยรวมของห้องที่ต้องการ จากนั้นเลือก เฉดสีผนัง ที่เหมาะกับพื้นที่ในแต่ละห้องแล้วจึงเริ่มต้นเปลี่ยนลุคได้เลย

เฉดสีผนัง

ตัวอย่างสีติดเทรนด์สไตล์ฟิวชั่นไทยร่วมสมัย


การเลือกสีที่เหมาะกับสไตล์ที่ต้องการเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยสีต่อไปนี้จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

 

ห้องรับแขกที่ดูมีชีวิตชีวาในแบบไทย ๆ


เริ่มต้นด้วยสีส้มอิฐอย่าง เฉดสีผนัง Sunset Flame 63YR 26/584 ที่บ่งบอกถึงความผ่อนคลายที่เหมาะกับการทาสีนี้ในห้องรับแขกอย่างมาก จากนั้น ให้คุณเพิ่มลวดลายแบบร่วมสมัยแ

สีผนังร่วมสมัย

ต่ยังคงความเป็นไทยได้แก่การวาดรูปใบไม้เช่น ใบเฟิร์นด้วยสีแดง ด้วยสีที่ตัดกันนี้จะเพิ่มลูกเล่นให้กับผนังของคุณได้

 

เติมความละมุนในห้องนอนด้วยสีโทนอ่อน


หากคุณต้องการเน้นนย้ำถึงความเป็นไทย ๆ แต่ยังชอบสไตล์มินิมอลที่ให้ความรู้สึกอ่อนละมุน ลองใช้สีเทาโทนอ่อนด้วย การผสมผสานเฉดสี Precious Paper 99YR 80/020 และเพิ่มการตกแต่งด้วยดอกไม้ในสีเขียวนกเป็ดน้ำ ด้วยการตัดกันของทั้งสองสีที่ลงตัวนี้สามารถช่วยให้ห้องนอนของคุณดูอบอุ่นและมีสไตล์

 

ใช้ลายกระเบื้องแนวไทยโบราณในห้องครัวของคุณ

สีผนังร่วมสมัย

วาดลายกระเบื้องโบราณด้วยสีดำหรือน้ำตาลเข้มบนพื้นหลังสีเขียวมิ้น Fresh Mint 4932 เพิ่มความรู้สึกสดชื่นให้กับห้องครัวของคุณ อีกทั้งยังเป็นสีที่เข้ากันได้ดีกับสีของโต๊ะอาหารที่เป็นสีขาวหรือสีน้ำตาบไม้อีกด้วย

การผสมผสานเฉดสีด้วยสองสีหลักเข้าด้วยกันอย่างลงตัวดังที่กล่าวข้างต้นนี้ ไม่เพียงแต่เป็นการดัดแปลงพื่นที่ในบริเวณบ้านให้ได้ความรู้สึกแบบไทยแท้แล้ว แต่ยังเป็นการผสมผสานกับความเป็นอินเตอร์ในบุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...