ห้องนั่งเล่นโทนสีน้ำตาล

การผสมสีของบ้านด้วยโทนสีน้ำตาลช็อกโกแลต คาราเมล และคาปูชิโน่

สร้างบรรยากาศรื่นรมย์ให้กับบ้านด้วยสีโทนน้ำตาลช็อคโกแลต คาราเมล และคาปูชิโน่

สีน้ำตาลอ่อนอย่างช็อคโกแลต หรือสีน้ำผึ้งต่างก็เป็นสีพื้นฐานของการออกแบบตกแต่งให้บ้านมีลุคที่ดูหลากหลาย เช่น เพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้านด้วยการจับคู่กับโทนสีสดใสที่ดูตัดกัน หรือคงความเรียบง่ายด้วยการจับคู่กับโทนสีพาสเทล

สีบ้านภายนอกโทนน้ำตาล


สีน้ำตาลคือเฉดสีโทนกลางที่มีความสวยงามในตัวเอง สามารถเข้าได้กับทุกยุคทุกสมัย ลองจับคู่กับสีครีมหรือสีน้ำตาลอ่อนแบบคาปูชิโน่แก้วโปรดก็จะช่วยให้ห้องดูสงบละมุนตา หรือจับคู่กับโทนสีน้ำตาลเข้มแบบคาราเมล หรือสีกาแฟเข้ม ๆ สักแก้ว ก็จะช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น

ห้องนั่งเล่นโทนสีน้ำตาล


ควรหลีกเลี่ยงการใช้สีเบจที่ดูสว่างมากจนเกินไป ควรใช้การผสมผสานกับคู่สีอื่น ๆ เช่น สีน้ำตาลซินนามอน หรือสีโกโก้ แล้วเสริมด้วยอุปกรณ์ตกแต่งที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ เช่นไม้ไผ่ หรือแผ่นไม้ธรรมชาติ หรือจะจับคู่กับเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านสีสดเพื่อสร้างบรรยากาศสงบสบายผ่อนคลาย
 

เคล็ดลับ

เพื่อให้ได้ลุคที่ดูโมเดิร์นกับห้องโทนสีน้ำตาล ควรหาเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งในโทนสีขาว ซึ่งเป็นคู่สีที่ช่วยเพิ่มความลงตัวให้กับห้อง

ห้องรับประทานอาหารโทนสีน้ำตาล


ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

สีน้ำทาภายใน และสีน้ำทาภายนอก ดูลักซ์ อินสไปร์ สีน้ำอะครีลิคที่ประกอบด้วยกาวอะครีลิคคุณภาพสูง ไม่หลุดล่อนง่าย ให้สีสวยคงทนยาวนานไม่ซีดจางไว

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...