ห้องครัวโทนสีม่วง

สีม่วง สัมผัสอันผ่อนคลาย

สร้างสัมผัสแห่งสีสันที่อ่อนโยนสู่บ้านของคุณ

การออกแบบสีบ้านให้ผสมผสานอย่างลงตัวอาจดูเป็นงานที่ท้าทายสำหรับใครหลายคน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าคุณเองก็สามารถออกแบบสีบ้านด้วยตัวเองได้อย่างง่าย ๆ เพื่อให้บ้านของคุณมีสีสันที่สวยงามให้บรรยากาศสงบและผ่อนคลาย เพียงแค่รู้จักการแบ่งเลเยอร์ของสีและลักษณะพื้นผิวที่ใช้

ห้องรับประทานอาหารโทนสีม่วง


อันดับแรก ให้คำนึงถึงธีมหลักหรือภาพรวมในการออกแบบสีบ้าน ไม่เพียงเฉพาะห้องใดห้องหนึ่งเท่านั้น แต่ให้ออกแบบสีสันให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ใช้สอยรวมถึงในห้องครัวและตู้เก็บของต่าง ๆ จากนั้นลองจับคู่สีกับเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายในบ้านเพื่อสร้างผิวสัมผัสและโทนสีที่หลากหลายยิ่งขึ้น จะช่วยเพิ่มมิติในการตกแต่งบ้านของคุณ

ห้องครัวโทนสีม่วง


การเลือกใช้พาเลทท์สีม่วงซึ่งเป็นสีที่ให้ความรู้สึกโรแมนติก และสามารถจับคู่สีกับเฉดอื่นเพื่อเสริมลุคที่ช่วยให้รู้สึกถึงความสงบสบาย อย่างเช่น การผสมผสานสีม่วงลาเวนเดอร์อ่อน ๆ กับสีเขียวของทุ่งหญ้า หรือการใช้สีม่วงที่ดูสดใสก็จะช่วยทำให้บ้านเป็นสถานที่ผ่อนคลายจากวันที่เหนื่อยล้าได้อย่างลงตัว


เคล็ดลับ

สีม่วงอมชมพูอย่าง Taupe Pink ตัดกันได้ดีกับสีเหลือง Falling Star ทำให้ห้องหรือพื้นที่โถงทางเดินดูโดดเด่นน่าค้นหา และเป็นคู่สีที่คุณสามารถตกแต่งได้ในห้องต่าง ๆ ไม่จำกัดเพียงเฉพาะห้องของเด็ก ๆ เพียงเท่านั้น 

ระเบียงทางเดินภายนอก


ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

สีน้ำอะครีลิคทาภายใน ดูลักซ์ แอมเบียนซ์ ให้เฉดสีที่มีคุณภาพสูง เนื้อสีที่สด เข้มข้น และผิวสัมผัสที่เนียนเรียบมากกว่า และสีน้ำอะครีลิคทาภายนอก ดูลักซ์ เวเธ่อร์ชีลด์ อัลติม่ เพื่อการปกป้องผนังภายนอกให้สีสวยสดเหมือนใหม่ และทนทุกสภาพอากาศ

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...