สร้างสรรค์การเล่นสีตัดกันอย่างสุดขั้ว เพื่อเพิ่มเสน่ห์ของสองพื้นที่ที่อยู่ใกล้กัน

สีแดง เติมความร้อนแรง

สีสดเข้มเปลี่ยนความรู้สึกให้ห้องได้อย่างสิ้นเชิง

สีแดงเป็นสีที่ง่ายในการเลือกใช้ปรับโฉมที่อยู่อาศัยและเปลี่ยนแปลงบรรยากาศของห้อง หรือใช้เพื่อต้องการดึงจุดสนใจไปยังของตกแต่งชิ้นใดชิ้นหนึ่ง แต่ถ้ารู้สึกว่าผนังสีแดงสดดูจะร้อนแรงจนเกินไป ลองใช้สีแดงในเฉดที่นุ่มนวลลงมาหรือใช้เป็นสีสำหรับเน้นตามจุดต่าง ๆ ภายในบ้าน สีสดเข้มไม่เพียงแต่ใช้สำหรับเน้นให้ผนังดูเด่น แต่เมื่อใช้ทาฝ้าเพดาน พื้น สายไฟ หรือแนวท่อ และกรอบประตู ห้องก็จะดูหรูหราขึ้นมาทันที

cow   spain living room 3


ในทำนองเดียวกันสีสดเข้มก็ไม่จำเป็นต้องจับคู่เพียง 2 สี แต่สามารถใช้เฟอร์นิเจอร์สีต่างกันไปได้อีก คงไม่มีใครปฏิเสธว่าสีแดงสร้างความโดดเด่น และเมื่อใช้อย่างเหมาะสมก็จะสร้างอารมณ์เริงรื่นให้บ้านได้ไม่แพ้กัน ผนังสีแดงสดเมื่อใช้ในห้องนอนก็สร้างความรู้สึกที่ท่วมท้น เมื่ออยู่ในห้องครัวหรือห้องเด็กก็กลับสร้างความกระตือรือร้น จับคู่สีง่าย ๆ กับสีเทาก็สร้างความสงบขรึมขึ้นได้แล้ว

บ้านภายนอกในเฉดสีแดงและเทา

เคล็ดลับ

ลองจับคู่สีสดเข้มกับของตกแต่งโทนสีที่เรียบง่ายเพื่อให้สีเป็นจุดศูนย์กลางความสนใจของห้อง เช่น การทาฝ้าเพด้านในโทนสีแดงสดอย่าง O'hara 19YR 14/629 และตกแต่งผนังด้านอื่นด้วยสีอ่อน และของตกแต่งที่ดูเรียบง่าย

ห้องนั่งเล่นโทนสีแดง


ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

สีน้ำอะครีลิคทาภายใน ดูลักซ์ แอมเบียนซ์ ให้เฉดสีที่มีคุณภาพสูง เนื้อสีที่สด เข้มข้น และผิวสัมผัสที่เนียนเรียบมากกว่า และสีน้ำอะครีลิคทาภายนอก ดูลักซ์ เวเธ่อร์ชีลด์ อัลติม่า เพื่อการปกป้องผนังภายนอกให้สีสวยสดเหมือนใหม่ และทนทุกสภาพอากาศ

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...