ห้องนั่งเล่นที่เปิดโล่งในสีชมพูและสีฟ้า
ทาสีโครงร่างที่ผ่อนคลายด้วยสี

ทาสีโครงร่างที่ผ่อนคลายด้วยสีแห่งปีจาก Dulux

พาเลทสตูดิโอที่ให้ความรู้สึกละเอียดอ่อน สร้างแรงบันดาลใจ และสนุกสนาน สร้างพื้นที่ที่คุณสามารถเติมพลัง รู้สึกมีแรงบันดาลใจ และหลีกหนีจากชีวิตประจำวัน โทนสีชมพูอ่อน แดง และส้มเข้ากันได้ดีกับบรรยากาศที่สดชื่นของสีแห่งปี 2022 จาก Dulux, Bright Skies™

การเข้าถึงความคิดสร้างสรรค์สามารถเป็นแรงกระตุ้น ปลอบโยน และสนุกสนาน เราทุกคนต่างต้องการพื้นที่ที่เราสามารถรู้สึกได้รับแรงบันดาลใจในการฟังเพลง อ่านหนังสือ และเพื่อฝัน พาเลทสตูดิโอสามารถมอบฉากหลังที่ผ่อนคลายที่สุดด้วยสีพาสเทลอ่อนเบา: เฉดสีอบอุ่นที่เข้ากันได้ดีกับโทนสีเย็นสดชื่นของ Bright Skies™

ไม่ว่าคุณจะเลือกทาสีผนังหรือทดลองเทคนิคการทาสีอย่างสร้างสรรค์ของเรา สีเหล่านี้ก็ดูดีเมื่ออยู่รวมกันและสามารถฟื้นฟูพื้นที่ใดๆ ในบ้านของคุณได้ ตั้งแต่ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่สุดไปจนถึงมุมที่เล็กที่สุด

ลองดูไอเดียของเราในการผสมสีสตูดิโอรอบๆ บ้าน แล้วจะรู้สึกเหมือนได้รับแรงบันดาลใจ...

1. จัดโซนพื้นที่สำหรับนั่ง

ผนังตกแต่งและเพดานสีน้ำเงินในห้องนั่งเล่นพร้อมผนังสีเบจ

แทนที่จะทาสีผนังตกแต่งจากขอบจรดขอบ การใช้แผงสีกว้างเป็นวิธีที่ดีในการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ของคุณ นี่คือแถบสีของ Bright Skies™ ซึ่งเป็นสีแห่งปี 2022 จาก Dulux ที่ยังคงทาต่อไปบนเพดานให้ทั่วซึ่งมอบความรู้สึกที่ทันสมัยและสดชื่น ผนังที่เหลือทาสีในโทนสีกลางตามธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่ได้คือห้องที่สว่าง โปร่งสบาย และสร้างแรงบันดาลใจ

สีที่ใช้

Taupe Twist (47YY 62/143)
Bright Skies™ (Blueberry Mash, 14BB 55/113)

2. สร้างสุดยอดห้องนอนที่เหมาะสำหรับการหลบหนี

ห้องนอนสีพาสเทลที่มีรูปวงกลมแต่งแต้มอยู่บนผนัง

สีสตูดิโอที่นุ่มนวล ผ่อนคลาย และเย้ายวนเล็กน้อย เหมาะสำหรับใช้แต่งห้องนอนได้อย่างยอดเยี่ยม สร้างมุมหนังสือหรือที่สำหรับขดตัวในตอนท้ายของวันด้วยการแต่งแต้มกำแพงด้วยวงกลมที่ทาด้วยโทนสีที่ต่างกัน สีชมพูอ่อนและม่วงอ่อน ล้อมกรอบด้วยโทนสีโปร่งสบายของ Bright Skies™ สร้างโครงร่างอ่อนโยนที่ทั้งซับซ้อนและผ่อนคลาย

สีที่ใช้

Violet Morning (24RB 66/037)
Bright Skies™ (Blueberry Mash, 14BB 55/113)
Harmony Touch (40RR 57/045)

3. เพิ่มความอบอุ่นให้ห้องโถง

ผนังที่ทาสีชมพูเข้มมองไปจนถึงโต๊ะและเก้าอี้

มีความยืดหยุ่นมากเมื่อใช้สีสตูดิโอและสีแห่งปี 2022 จาก Dulux, Bright Skies™ เพราะสามารถนำมาใช้ร่วมกันได้เป็นอย่างดี เพิ่มความอบอุ่นให้กับพื้นที่ขนาดใหญ่ด้วยโทนสีชมพูเข้มตัดกับขอบสีซีด และคำนึงถึงพื้นที่ทั้งหมด ไม่ใช่แค่ห้องเดียว การเพิ่มรายละเอียดของสีเดียวกันในพื้นที่ที่อยู่ติดกันจะช่วยให้โครงร่างทั้งหมดเชื่อมต่อกัน

สีที่ใช้

Lady Orchard (50RB 48/051)
Bright Skies™ (Blueberry Mash, 14BB 55/113)
Rich Blush (29YR 27/355)

4. สร้างความประทับใจด้วยสี

ผนังหลากสีที่อยู่หลังชั้นวางของแบบเปิดในพื้นที่ส่วนนั่งเล่น

อะไรจะดีไปกว่าการเพิ่มสีสันและเอกลักษณ์ให้กับบ้านของคุณมากไปกว่าการปะติดปะต่อสีหลังชั้นวางของแบบเปิด การประสานเฉดสีจากพาเลทสตูดิโอเหมาะสำหรับฉากหลังที่สดใสซึ่งสร้างแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ เพียงแค่ผสมและจับคู่บล็อคสีในโทนสีสตูดิโอที่คุณชื่นชอบ ควบคู่ไปกับ Bright Skies™ ที่โล่งและโปร่งสบาย

สีที่ใช้

Violet Morning (24RB 66/037)
Santa Rosa (10YR 37/143)
Harmony Touch (40RR 57/045)
Taupe Twist (47YY 62/143)
Bright Skies™ (Blueberry Mash, 14BB 55/113)
Rich Blush (29YR 27/355)

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...