พบกับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบสีของเราซึ่งจะคาดการณ์เทรนด์สีที่มีอิทธิพลต่อการตกแต่งบ้าน

มาพบปะกับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบสีของเรา

ดูลักซ์ มีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งในการเป็น Global Aesthetics Center ซึ่งมีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านสีและนักทำนายเทรนด์ที่มีทักษะสูงที่ได้เป็นหัวใจหลักแห่งปรัชญาการออกแบบของเรา นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1992 ศูนย์แห่งนี้มีบทบาทสำคัญในการกำหนดแนวคิดเรื่องสีและอัตลักษณ์ที่จะช่วยให้เรานำเสนอกลุ่มสี ทาบ้านที่หลากห ลายและเป็นนวัตกรรมใหม่ให้กับบ้านและสถานที่อื่น ๆ

 

ความหลงใหลในสีสันและเทรนด์ของไลฟ์สไตล์

หัวใจของ Global Aesthetics Center คือความหลงใหลในสีสันอย่างไม่เปลี่ยนแปลง ทีมงานของเราหมั่นสังเกตเทรนด์ไลฟ์สไตล์ที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับโลกแห่งการออกแบบที่เปลี่ยนแปลงไป สิ่งนี้ช่วยให้เราเป็นผู้นำของเทรนด์สีที่กำลังจะมาถึง และยังนำลูกค้าของเราไปสู่ตัวเลือกที่ร่วมสมัยและสร้างแรงบันดาลใจให้ได้

แนวคิดเรื่องสีที่สวยงาม

การคาดการณ์เทรนด์สี

ในทุกปีทีมผู้เชี่ยวชาญของเราร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญทั้งภายในและภายนอกเพื่อคาดการณ์เทรน ด์สีที่แตกต่างกันห้ าแบบพร้อมด้วยชุดสีเสริมสำหรับปีที่กำลังจะมาถึง ด้วยการใช้ประโยชน์จากความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับสี ทีมงานได้รวบรวมเทรนด์เหล่านี้เพื่อช่วยคุณค้นหากลุ่มสีของสีที่สมบูรณ์แบบซึ่งเติมเต็มสไตล์และความชอบของคุณ

ในความเป็นจริง ศูนย์แห่งนี้ยังแนะนำเทรนด์สีและพาเลทสีทั้งหมดที่คุณจะพบได้บนเว็บไซต์นี้

 

ตัวเลือกสีมากมาย

Global Aesthetics Center ช่วยให้แน่ใจว่าคุณมีทางเลือกในการเลือกสีที่เหมาะสมสำหรับพื้นที่ของคุณมากมาย ไม่ว่าคุณจะแสวงหาแรงบันดาลใจจากรูปถ่าย ใบปลิวในร้าน หรือพัดลมที่เข้ากันกับสีของเรา เราก็มีทุกอย่างให้แก่คุณ ด้วยเครื่องมือแต่ละชิ้นที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันที่จะช่วยให้คุณจินตนาการและสร้างวิสัยทัศน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับบ้านของคุณ

ไอเดียห้องที่สวยงาม

สร้างแรงบันดาลใจและใช้แนวทางจากความรู้เรื่องสี

ด้วยความรู้เกี่ยวกับสีที่กว้างขวาง ที่ Global Aesthetics Center มุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจและนำทางคุณตลอดเส้นทางการออกแบบของคุณ ตั้งแต่การเลือกเฉดสีสำหรับห้องนั่งเล่นของคุณที่สมบูรณ์แบบไปจนถึงการค้นหาสีที่เหม าะกับห้องนอนของคุณ ทีมงานของเราพร้อมให้คำแนะนำและการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ที่เข้ากับคุณและน่าทึ่ง

ในขณะที่คุณเริ่มต้นการผจญภัยไปกับการออกแบบตกแต่งภายใน คุณสามารถวางใจทีมนักทำนายเทรนด์สีของเราเพื่อนำโลกแห่งสีสันมาสู่หน้าประตูบ้านของคุณ และปล่อยให้พลังการเปลี่ยนแปลงของการทาสีพาบ้านของคุณไปสู่ความงามและสไตล์อีกระดับ

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...