ห้องสีชมพูอ่อน

ห้องสีชมพูอ่อนทำให้อารมณ์ของคุณสงบลงได้อย่างไร?

 

ออกแบบห้องโปรดของคุณด้วยสีชมพูในเฉดสีต่าง ๆ พร้อมตกแต่งด้วยของน่ารักตามใจคุณได้เลย

คุณอาจพบว่าสีชมพูเป็นหนึ่งในสีที่อาจเข้ากันกับอุปกรณ์ของตกแต่งในห้องต่าง ๆ หรือเฟอร์นิเจอร์ที่มีอยู่แล้วได้ยาก หากแต่ในความเป็นจริงแล้วคุณสามารถพบกับเฉดสีชมพูในหลากหลายเฉดสีได้ ทั้งชมพูอมส้ม ชมพูเข้มหรือแม้แต่ในโทนอ่อน

เคล็ดลับเลือกชมพูอ่อนเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศของห้องให้ดูสงบลง

หากคุณรู้สึกว่าการเลือกใช้สีชมพูโทนเข้มนั้นอาจดูหนักและมากเกินไป ลองใช้ห้องสีชมพูอ่อนที่จะช่วยเบรนด์สีพื้นผนังของห้องพร้อมกับของตกแต่งอื่น ๆ ได้ในเวลาเดียวกันอย่างลงตัวด้วยเคล็ดลับการเลือกสีชมพูดังต่อไปนี้

เลือกสีชมพูโทนพื้นฐานกับห้องนั่งเล่น

หากคุณกำลังตัดสินเปลี่ยนทุกห้องให้เป็นสีชมพู ลองเลือกสีชมพูสีพื้นอย่าง Neutral Blush 31YR 84/056 ที่ทำให้ห้องนั่งเล่นของคุณกลายเป็นห้องสีชมพูอ่อนที่น่าหลงใหลได้ง่าย ๆ นอกจากนี้สีชมพูอ่อนดังกล่าวนี้ยังเข้ากันกับโซฟาตัวโปรดและของตกแต่งในห้องนั่งเล่นของคุณได้อย่างดีอีกด้วย

หลายคนอาจลืมนึกถึงการเปลี่ยนสีชมพูในห้องน้ำไปเลยก็ได้ 

ในความจริงแล้วการลองทาสีห้องน้ําสีชมพูมีข้อดีอย่างหนึ่งคือช่วยให้ห้องน้ำดูกว้างขวางขึ้นเมื่อทาตัดกับสีขาว ตัวอย่างสีชมพูที่เหมาะกับห้องน้ำ เช่น SOPHIA 30RR 54/145 โทนสีชมพูที่ไม่ดูเข้มหรืออ่อนเกินไปอีกทั้งช่วยทำให้บรรยากาศในห้องน้ำดูสงบลงมากขึ้นด้วย

ใช้สีชมพูสีโปรดกับห้องนอนของคุณ

ไม่ว่าคุณจะเลือกโทนสีชมพูแบบไหนกับห้องนอนของคุณก็ล้วนแล้วแต่เป็นสไตล์ของคุณนั่นเอง ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นผู้หญิงมีสไตล์และชอบการแต่งตัว การเลือกโทนสีเข้มอย่าง TICKLED PINK 54RR 52/260 และหากคุณเป็นสาวหวานก็อาจเลือกโทนอ่อนอย่าง Dollhouse Pink 93RR 70/157 

เลือกสีห้องเด็กน้อยด้วยสีชมพูอ่อน

ด้วยสีชมพูอ่อนที่จะช่วยสงบอารมณ์ของเด็กน้อยวัยซนได้ เช่น การเลือกใช้สี PINWHEEL 78RR 71/148 ที่ดูละมุนและอ่อนไหว ทำให้สามารถหลับลึกได้นานตลอดทั้งคืน

การเลือกสีชมพูกำลังเป็นเทรนด์และได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเป็นสีหวานและยังมีโทนสีให้เลือกหลากหลายอีกด้วย ตัวอย่างเช่น การเลือกห้องน้ําสีชมพูก็ยังช่วยเปลี่ยนบรรยากาศห้องน้ำของคุณให้ดูสดใสมากกว่าที่เคย

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...