หากคุณต้องการตกแต่งห้องนั่งเล่นให้ดูสวยเท่ ลองสร้างแรงบันดาลใจจากแฟชั่นของสุภาพบุรุษ และนำมาแต่งเติมห้องของคุณเพื่อให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

วิธีตกแต่งภายในสไตล์ผู้ชาย

สร้างสมดุลให้โทนสีและเฟอร์นิเจอร์เข้มขรึมด้วยประกายสีอ่อนโยน

โทนสีเรียบเท่

แฟชั่นการแต่งตัวของบุรุษเริ่มแพร่หลายมากขึ้นบนแคทวอล์ค สะท้อนให้เห็นถึงหนุ่มชาวเมืองที่ทันสมัย มีความมั่นใจ แต่แสดงออกอย่างเรียบหรู

หากต้องการนำสไตล์การแต่งตัวที่ดูเรียบเท่แบบผู้ชายมาปรับใช้กับการตกแต่งบ้านของคุณ ลองเริ่มต้นด้วยพาเลตต์สีเข้มหม่นที่แสดงออกถึงอารมณ์อันดึงดูดใจ เช่น สีเทาแก่ชาร์โคล สีน้ำตาลช็อกโกแลตเข้ม สีน้ำเงินเข้ม และสีเทาเข้ม เพิ่มบรรยากาศการตกแต่งที่ดูหวือหวาขึ้นด้วยการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ผู้ชายในโทนสีเข้มขรึมเช่นกัน เช่น เก้าอี้โซฟาขนาดใหญ่สีดำ หรือโต๊ะไม้มะฮอกกานี

ตอบรับด้านที่อ่อนโยนลง

การใช้อุปกรณ์ตกแต่งที่มีเส้นสายเฉียบคม เหลี่ยมมุมชัดเจนเป็นจำนวนมากเกินไปอาจทำให้ห้องดูแห้งแล้งไปสักนิด เติมสัมผัสที่อ่อนโยนให้กับการตกแต่งแบบผู้ชายของคุณเพื่อสร้างสมดุล ลองแต่งเติมเส้นสายที่พริ้วไหวและดูมีชีวิตชีวา เช่น เพิ่มสีเขียวชอุ่มของต้นไม้ในกระถางที่ดูทันสมัย เพื่อมอบความเป็นธรรมชาติให้กับห้องนั่งเล่น

ผิวสัมผัสก็เป็นอีกหนึ่งเทคนิคง่ายๆ ในการเพิ่มความอ่อนโยนให้ห้องของคุณ เช่น เลือกใช้เบาะนั่งกำมะหยี่ที่ดูสวยหรู พรมผ้าป่าน หรือของตกแต่งที่เป็นงานถักนิตติ้ง เพียงเท่านี้ก็จะช่วยเพิ่มมิติให้ห้อง และช่วยเพิ่มความรู้สึกของการต้อนรับอันอบอุ่นให้กับห้องที่ดูเย็นชา

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...